# Song Title Artist Time
01IntroHồ Ngọc Hà1:26
02Một Ngày Giá BăngHồ Ngọc Hà4:12
03Chỉ Tại Vô TìnhHồ Ngọc Hà3:57
04Có Bao GiờHồ Ngọc Hà4:24
05Em Vẫn Muốn Yêu AnhHồ Ngọc Hà4:00
06Vì Anh Đánh MấtHồ Ngọc Hà & Lệ Quyên3:51
07Khi Ta Yêu NhauHồ Ngọc Hà4:18
08Nụ Hôn Ngày MưaHồ Ngọc Hà3:43
09Người Yêu Bé NhỏHồ Ngọc Hà4:43
10Trót Yêu Anh RồiHồ Ngọc Hà4:30
11Mãi Như Bây GiờHồ Ngọc Hà4:48
12Không Chờ ĐợiHồ Ngọc Hà3:57
13OutroHồ Ngọc Hà1:25

Album Khi Ta Yêu Nhau được xây dựng theo tinh thần của một câu chuyện kể với cảm xúc xuyên suốt, từ đoạn mở đầu đến outro kết thúc, nên Khi ta yêu nhau như một chuỗi chuyện tình yêu và những biến chuyển trong suy nghĩ của nhân vật chính sau một cuộc tình buồn. Tuy nhiên, dẫu kết thúc là một dấu lặng… nhưng chính những kỷ niệm ngọt ngào thời có nhau, và đặc biệt là tiết tấu nhanh, sôi động của các giai điệu (Khi ta yêu nhau, Em vẫn muốn yêu anh…) đã khỏa lấp được tâm trạng “không có nhau, xa vắng nhau” của cô gái hát. Nghe Khi ta yêu nhau, không chỉ bị cuốn hút bởi không gian âm nhạc mang hơi thở thời đại và mới lạ (của Dương Khắc Linh – nhân tố mới, cùng vai trò sản xuất trong album này với Đức Trí), người nghe sẽ cảm thấy thú vị nếu để ý một chút những “đối thoại” bằng âm nhạc (có lẽ thế) giữa Hồ Ngọc Hà và Đức Trí trong hai ca khúc: Chỉ tại vô tình (Hà sáng tác) và Có bao giờ (Đức Trí viết tặng Hà).

Trong album này, Hồ Ngọc Hà đã phát huy khả năng sáng tác, trên ý tưởng của Dương Khắc Linh, khi cô có 2 ca khúc tự viết và 2 bài viết cùng Đức Trí, Hà Quang Minh. Cùng với khả năng này, giọng hát của Hà cũng được phát huy hơn ở những thế mạnh (theo nhận xét của Đức Trí): nắm bắt tinh thần bài hát, nhạc cảm và tự hát bè rất tốt.

Và điều cuối cùng khi nói về Vol.4 của Hà chính là màu sắc của album. Chọn màu hồng tươi, rực rỡ, cũng như bài hát cuối cùng Không chờ đợi, dường như chủ nhân cũng muốn mọi người cùng đến với âm nhạc, thưởng thức những giai điệu đẹp để cảm thấy cuộc sống thi vị hơn. (Theo ThanhNiên)

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

,

Leave a Reply