# Song Title Artist Time
01Nếu Anh Cần Tôi Trang4:36
02Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ Trang4:04
03Chẳng Một Ai Thấy Trang4:17
04Nhật Ký Trang3:07
05Và Khi Ta Ngả Nghiêng Trang4:32
06Đừng Hát Về Cơn Mưa (feat. Madihu & Mạc Mai Sương) Trang3:28
07Ta Mơ Thấy Nhau (feat. Xanh 8+1) Trang4:45
08Từ Khi Yêu Anh Trang3:42
09Cách Mình Xa Nhau Trang4:28
10Em Sẽ Luôn Trang3:58

Sau khi tung lần lượt các ca khúc trong album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ”, mới đây Trang đã trình làng ca khúc thứ 10 mang tên “Em Sẽ Luôn” cùng với lời nhắn: “Tình yêu lúc nào chẳng ở ngay đây, chỉ là ta còn bận vui đùa”.

“Một buổi tối mùa hè nọ, không còn nhớ rõ chính xác “ngày… tháng… năm…” nào, Trang đã quyết định mình sẽ gom góp lại những bài hát, dù là đã hoàn thành, hay còn dang dở, để đóng gói chúng cho một giai đoạn, một thời đã qua, của những tình yêu chân thành và bình yên…”, đó là lời chia sẻ của Trang trước khi phát hành album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ”. Và ca khúc “Em Sẽ Luôn” cũng là một sản phẩm âm nhạc mà Trang “để dành” trong thời gian qua và hiện tại đã được ra mắt với khán giả.

Với giai điệu nhẹ nhàng tựa một bản tình ca dịu êm, “Em Sẽ Luôn” là những suy tư của một cô gái chưa nói hết lòng mình, và những lời ca Trang viết ra như bức thư để gửi đến người mình thầm nhớ: “Và em chỉ viết bài hát này/ Để ta được thấy tình yêu rất gần đâu đây/ Để em mau quên nỗi nhớ anh/ Bao nhiêu điều chưa nói hết…”.

10 ca khúc trong album khép lại bằng một cảm xúc dở dang, lửng lơ và đầy mơ hồ như chính tựa sản phẩm “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ”. Điều đó cũng được thể hiện qua các ca khúc như “Nếu Anh Cần Tôi”, “Chẳng Một Ai Thấy”, “Ta Mơ Thấy Nhau”,… Bên cạnh album vừa được phát trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến, Trang khẳng định sẽ ra mắt phiên bản CD cho album trong tháng Mười Hai này với hy vọng khán giả “sẽ đón nhận nó như một kỉ vật nhỏ trong cuộc sống của mình”.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

,

Leave a Reply