“Một mai ta già” của nhạc sĩ trẻ Hoàng Phúc lại là một màu sắc, cảm xúc hoàn toàn khác. Bài hát là một lời cầu hôn bỏ ngỏ mà người con trai chưa có cơ hội được nói ra, với những ca từ, góc nhìn lạc quan, có phần dí dỏm, tươi vui nhưng rất thực tế. Đây cũng là câu chuyện tình cảm thật của tác giả Hoàng Phúc sau khi anh chia tay người yêu, cách đây 4 tháng.

Lúc viết bài hát, tâm trạng của Phúc đặc biệt thoải mái. Trong nội dung bài hát đều chứa đựng những kỷ niệm đáng nhớ, trân trọng. Thay vì chia tay thì viết bài buồn, bài chia ly, nhưng đối với Phúc, chia tay không phải là không còn nhìn mặt nhau nữa. Có thể lời cầu hôn này không dành cho bạn ấy, nhưng bài hát ra đời sau khi chia tay, cho bạn ấy thấy rằng Phúc không buồn hay trách móc mà chỉ tiếc là mọi thứ đã có thể đẹp như trong bài hát“, nhạc sĩ trẻ chia sẻ.

Với giai điệu pop mang màu sắc vui vẻ, hòa cùng phần lời mộc mạc, giản dị, được chính tác gỉả thể hiện nên người nghe sẽ dễ dàng đồng cảm được tâm tư được anh gửi gắm. Hoàng Phúc cho biết, tương lai anh dự định làm một MV cho bài hát này với chủ đề cầu hôn và đám cưới của các cặp đôi. “Cuộc đời đủ u ám rồi, Phúc muốn chia sẻ thêm về những điều hạnh phúc“, anh nói.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply