# Song Title Artist Time
01Intro "Chúng Ta Sẽ Tốt Mà"Phạm Hồng Phước0:32
02Anh Sẽ Tốt MàPhạm Hồng Phước & Thùy Chi4:53
03Tôi Phát Ốm Lên ĐượcPhạm Hồng Phước3:11
04Cảm Ơn Người Đã Rời Xa Tôi (Solo Version)Phạm Hồng Phước5:34
05Sau Giờ Về Phạm Hồng Phước3:39
06Love Me Like Your Facebook (feat. CAM)Phạm Hồng Phước3:22
07Outro "Thời Thanh Xuân Đã Qua"Phạm Hồng Phước2:59

Album vol.2 “Chúng ta sẽ tốt mà” của Phạm Hồng Phước gồm 7 ca khúc, trong đó Phạm Hồng Phước tự viết 6 bài, riêng “Sau giờ về” được sáng tác bởi Mew Amazing. Ngoài hai ca khúc “Cảm ơn người đã rời xa tôi” và “Anh sẽ tốt mà” đang được yêu thích, 5 ca khúc còn lại đều mang chất liệu, chủ đề độc đáo đúng với cá tính riêng của nam ca sĩ.

2 MV ra mắt cùng album được thực hiện với hai phong cách khác nhau. Nếu như “Anh sẽ tốt mà” được quay theo dạng one show – one story – one space với cách kể nhiều ẩn dụ, thì MV “Sau giờ về” mang hình ảnh và chất liệu mới mẻ mà nam ca sĩ muốn giới thiệu đến khán giả.

Đặc biệt với “Sau giờ về”, lần đầu tiên nam ca sĩ thể hiện khả năng vũ đạo của mình cùng nhóm nhảy Nolza với phần biên đạo của St.319. “Đây là ca khúc mà Phước rất đắn đo khi thể hiện bởi màu sắc, ca từ rất khác so với Phước từ trước đến nay. Ca khúc nói về thói đạo đức giả, sự nổi loạn bên trong của mỗi con người. Hằng ngày chúng ta đi làm và sống trong xã hội đều khoác lên chiếc mặt nạ, nhưng “sau giờ về” là khi tiếng nói bên trong lại cất lên…” – Phạm Hồng Phước chia sẻ về ca khúc mới.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply

2 Comments