# Song Title Artist Time
01Xinh Lung Linh Ali Hoàng Dương4:07
02ĐêmAli Hoàng Dương3:27
03Ghét (feat Thu Minh)Ali Hoàng Dương3:19
04Chậm Một PhútAli Hoàng Dương4:19
05Anh Sẽ Mãi Nhìn TheoAli Hoàng Dương4:28
06I'm Just A BoyAli Hoàng Dương3:06

Ngày 21/5/2019, Ali Hoàng Dương đã chính thức giới thiệu đến khán giả, giới truyền thông album đầu tay của mình sau 2 năm hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp: Xinh Lung Linh. Album gồm 6 ca khúc: Xinh lung linh, Đêm, Ghét, Chậm một phút, Anh sẽ mãi nhìn theo, Im just a boy, đa phần mang phong cách nhạc điện tử, chỉ có duy nhất một ca khúc ballad. Đặc biệt, toàn bộ 6 ca khúc này đều do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sáng tác – sản xuất.

Ali Hoàng Dương cũng đã xúc động khi nói về sự lựa chọn bản thân mình khi không chạy đua theo dòng nhạc ballad chiếm thị hiếu số đông. Nhưng anh vẫn tin tưởng vào sự lựa chọn của riêng mình, dù biết sẽ không nhận được sự đón nhận rộng rãi từ đầu. 6 sáng tác của Lưu Thiên Hương dành cho Ali Hoàng Dương trong Album Xinh Lung Linh có nhiều thể loại: funky, dance, popdance, R&B, 1 bản ballad duy nhất như cách cô “bóc tách” từng mảng cá tính trong người chàng trai trẻ đầy năng lượng này.

Chia sẻ về album đầu tay với các ca khúc chủ yếu là nhạc điện tử, Ali Hoàng Dương cho biết: “Từ trước khi tham gia The Voice, tôi đã rất thích và muốn mình theo phong cách pop – dance. Đến khi có cơ hội gặp và làm việc cùng chị Lưu Thiên Hương, tôi cảm thấy rất may mắn vì đã tìm được một người chị – người thầy thấu hiểu mình. Album này là lời giới thiệu về chính tôi đến với khán giả, tôi biết nếu chọn lựa một album có nhiều ca khúc ballad thì sẽ dễ nghe, dễ chịu với đại đa số công chúng. Nhưng, tôi cho rằng việc khán giả có thể tiếp nhận “bản ngã” của mình giống như việc đi kết bạn, bạn phải cho người ta biết mình là ai, những người thật sự hiểu và thích bạn sẽ ở lại lâu dài. Tôi không chạy theo thị hiếu chung, không muốn che giấu bản thân mình ngay từ những ngày đầu là vì vậy. Hy vọng Album Xinh lung linh sẽ giúp tôi có thêm được thật nhiều những người bạn mới.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply