# Song Title Artist Time
01Tình Buồn Của HĐàm Vĩnh Hưng4:58
02Tình Buồn Của H (Acoustic)Đàm Vĩnh Hưng4:36
03Hỡi Người TìnhĐàm Vĩnh Hưng5:13
04Chỉ Còn Mình AnhĐàm Vĩnh Hưng4:21
05Niềm Đau Chôn DấuĐàm Vĩnh Hưng4:34
06Tình Yêu Của Tôi (My Fan) Đàm Vĩnh Hưng3:56
07MẹĐàm Vĩnh Hưng4:32
08Con YêuĐàm Vĩnh Hưng & Dương Triệu Vũ4:19
09Trốn Tránh Kỷ Niệm (Remix)Đàm Vĩnh Hưng3:46
10Tình Yêu Online (Remix)Đàm Vĩnh Hưng3:57
11Tình Buồn Của H (Remix)Đàm Vĩnh Hưng4:12
12Chỉ Còn Mình Anh (Remix)Đàm Vĩnh Hưng4:03
13Lạc Mất Em (Remix)Đàm Vĩnh Hưng4:35
14Tình Nhạt Phai (Remix)Đàm Vĩnh Hưng4:26

Trưa 19/3 tại phòng trà Không tên (TP.HCM), ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức buổi họp báo ra mắt album Tình buồn của H. Album được xem là phát pháo đầu tiên trong chuỗi hoạt động nghệ thuật năm nay của Mr Đàm, bao gồm 8 ca khúc ballad với giai điệu, ca từ sâu lắng, mang đậm chất tự sự. Chủ đề của album cũng chính là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Minh Khang viết riêng cho anh. Sau khi bị thuyết phục, nhạc sĩ Minh Khang đã đồng ý để Mr Đàm tự quyết định và viết lại toàn bộ phần lời cho ca khúc. Lời bài hát cũng chính là câu chuyện tình có thật 100% của Mr Đàm.

Nói về mối tình này, nam ca sĩ cho biết anh và người yêu quen nhau vào mùa hè, khi chỉ vừa 18 tuổi, do đó ca khúc mới có đoạn “Chuyện rằng từ nhiều năm trước/ Ta gặp nhau hè mới bắt đầu“. “Mặc dù yêu nhau mãnh liệt và chân thành, nhưng do tôi là người gây ra lỗi trước, và người kia cũng thế, để rồi cả hai chúng tôi bị trượt dài trong lỗi lầm, cho nên tôi viết ‘Nhủ thầm rửa tội cho nhau/ Nhưng sao lòng vẫn nghe thương đau…“. “Tôi không dùng từ “tha thứ” mà dùng “rửa tội” là bởi vì trong câu chuyện này, cả hai đều có lỗi”, anh nói thêm.

Trong Tình buồn của H, lần đầu tiên Mr Đàm trình bày một ca khúc về mẹ rất nổi tiếng của nhạc sĩ Phú Quang (thơ Hồng Thanh Quang) mang tên Mẹ. Đàm Vĩnh Hưng tâm sự, trong gia tài gần 600 bài hát, anh chỉ có duy nhất 1 ca khúc nói về tình cảm người mẹ – đây là nỗi niềm riêng tư , sâu kín và cũng là buồn nhất mà anh không thể giãi bày… Ngoài hai ca khúc trên, album Tình buồn của H còn có một số ca khúc hải ngoại nổi tiếng thập niên 80 như Chỉ còn mình anh, Hỡi người tình, Niềm đau chôn dấu, Con yêu…

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply