# Song Title Artist Time
01Đổi Thay Hồ Quang Hiếu4:30
02Thần ThoạiHồ Quang Hiếu5:01
03Khi Nào Em Mới BiếtHồ Quang Hiếu4:20
04Ngàn Năm Tương PhùngHồ Quang Hiếu3:26
05Một Mùa Đông Hai Dòng Cảm XúcHồ Quang Hiếu4:47
06Giấc Mơ BuồnHồ Quang Hiếu4:13
07Tình Đợi MongHồ Quang Hiếu4:34
08Uyên Ương Hồ Điệp MộngHồ Quang Hiếu4:31
09Tan TácHồ Quang Hiếu3:45

Hồ Quang Hiếu đã trình làng album mới mang tên Đổi thay với 9 ca khúc, gồm Đổi thay, Thần thoại, Khi nào em mới biết, Ngàn năm tương phùng, Một mùa đông hai dòng cảm xúc, Giấc mơ buồn, Tình đợi mong, Uyên ương hồ điệp và Tan tác. Hầu hết ca khúc đều có giai điệp hay và lời ca ý nghĩa. Trong số này, Hồ Quang Hiếu tâm đắc với ca khúc chủ đề của album là Đổi thay và chia sẻ rộng rãi trên Facebook. Đây là bản tình ca buồn cho biết một chàng trai hoài niệm về những ký ức đẹp bên bạn gái cũ và mong cô đừng quên anh.

Khi chia sẻ ca khúc Đổi thay, Hồ Quang Hiếu đăng chú thích đầy tâm trạng: “Những tháng ngày không còn em nữa, anh vẫn ùa ra đường và phóng xe đi vào buổi chiều hoàng hôn. Khi người ta tìm cách trở về, anh lại băng qua từng nẻo đường để hít đầy phổi luồng không khí và bâng khuâng nhớ về em. Kể cả những chiều đông se lạnh và nắng còn chút tàn tích, anh vẫn cứ đi như thế, tựa muốn chạy thật xa vì sợ ngồi lại sẽ không chịu đựng được nỗi nhớ em. Anh chạy đi trong nắng và tiếng máy xe nổ giòn tan, hít đầy phổi mùi đất, mùi khói bụi và khói xe. Hình ảnh em chỉ là một giây bâng khuâng, rồi anh lại hòa mình vào bầu không khí ô nhiễm. Anh biết có nhớ em cũng chỉ là vô ích, bởi giờ đây em đã đổi thay”.

Ngoài các ca khúc mới, Hồ Quang Hiếu tiếp tục thể hiện các ca khúc Nhạc Hoa Lời Việt đã rất nổi tiếng qua tiếng hát của ca sỹ Minh Thuận như Khi Nào Em Mới Biết, Uyên Ương Hồ Điệp Mộng, Giấc Mơ Buồn, Ngàn Năm Tương Phùng.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply