# Song Title Artist Time
01Tiếng Mưa ĐêmĐình Bảo5:16
02Sa Mạc Tình YêuĐình Bảo4:44
03Cuộc Tình Đã MấtĐình Bảo4:39
04Buồn Vương Màu ÁoĐình Bảo5:26
05Chia Tay Tình ĐầuĐình Bảo5:29
06Cơn Gió ThoảngĐình Bảo5:14
07Tuyết Rơi Mùa HèĐình Bảo4:46
08Cho Người Tình LỡĐình Bảo4:31
09Nỗi Đau Muộn MàngĐình Bảo5:43
10Thuở Ấu Có EmĐình Bảo4:19

Cuộc tình đã mất là album tái ngộ khán giả trong nước sau một thời gian dài vắng bóng, kể từ Hoa cỏ may đánh dấu sự nghiệp solo của anh 10 năm trước. Đình Bảo hiện tại không còn thiên về pop nữa mà anh phát triển cách hát ở âm khu thấp với phong cách blues-jazz. Tuy nhiên, có lẽ điều khó nhất với anh là chuyện bài vở, Bảo không có bài mới mà thường chọn cover nhạc xưa.

CD gồm những bài nhạc xưa nổi tiếng như: Thuở ấy có em, Cho người tình lỡ… và một số ca khúc “nhạc trẻ” đã quen thuộc: Chia tay tình đầu, Cơn gió thoảng, Tuyết rơi mùa Hè… Anh cũng là người hòa âm chính cho các bài hát trong album.

Đình Bảo hát chỉn chu, sạch và văn minh trên nền những bản hòa âm – phối khí vừa đủ đẹp, đủ nhẹ nhàng… Tuy nhiên có cảm giác như anh “gò mình” hơi quá chứ chưa thật sự thả lỏng giọng hát cũng như cảm xúc để phiêu cùng jazz. Chính điều đó làm người nghe bị… ngột khi thưởng thức. Về mặt điểm sáng, có lẽ hơi khó để tìm ra được bài nào nổi bật trong album vì mọi thứ nghe khá đều đặn, thậm chí là hơi một màu. (Theo TTVH)

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply