# Song Title Artist Time
01Bài Không Tên Cuối CùngQuang Dũng4:36
02Bài Không Tên Số 4Lan Hương4:57
03Tình Xưa Gái Huế5 Dòng Kẻ4:36
04Bài Không Tên Số 3Hoàng Quyên4:45
05Bước Chân Nở HoaVũ Thành An4:27
06Anh Cám Ơn EmQuang Dũng4:47
07Ngày Mai Rồi Mình Cũng Già5 Dòng Kẻ4:13
08Cám Ơn Trời, Cám Ơn ĐờiVũ Thành An5:05
09Đừng Yêu TôiQuang Dũng4:32

Đêm nhạc “Chuyện tình không tên” với những tuyệt phẩm của nhạc sĩ Vũ Thành An sẽ diễn ra vào ngày 18-8 tại Le Royal Saigon. Những ca khúc của ông được thể hiện qua giọng hát Quang Dũng và 5 Dòng Kẻ. Đặc biệt, trong đêm nhạc này, ngoài những chia sẻ, tâm tình cùng khán giả, nhạc sĩ Vũ Thành An cũng thể hiện 2 ca khúc mới của mình. Ông bảo: “Tôi cố tình chọn 2 ca khúc mới này gồm “Bước chân nở hoa” và “Nếu không gặp lại ở thế gian” vì tôi muốn gửi đến những người yêu mến tôi lời từ biệt trước. Có thể, chúng ta chẳng còn gặp lại nhau nên tôi sợ mình chẳng có thời gian để gửi lời từ biệt. Vậy nên, dịp này tôi muốn nói trước. Tôi cũng gửi cả lời từ biệt này đến người vợ của mình rồi“.

Cũng trong đêm nhạc này, album “Chuyện tình không tên” với những tình khúc Vũ Thành An qua giọng ca Quang Dũng, nhóm 5 Dòng Kẻ và Hoàng Quyên Idol sẽ ra mắt khán giả yêu nhạc. Ở tuổi 74, nhạc sĩ Vũ Thành An không còn khỏe mạnh nhưng vẫn tràn đầy năng lượng, đặc biệt là tinh thần lạc quan. Ông bảo: “Cuộc đời tôi, đắng cay đau đớn cũng nhiều. Nhưng mình cứ phải nhìn vào những điểm hồng để còn hy vọng, còn niềm tin vào cuộc sống. Có đau thương cỡ nào thì “hãy cố vươn vai mà sống”. Đó mới là cuộc sống dành cho chúng ta“.

Thu nhập từ tác quyền âm nhạc của ông từ năm 2002 đến nay, Vũ Thành An cho biết ông đều dành hết cho Quỹ từ thiện Teresa, do ông sáng lập. “Tôi cũng lớn tuổi rồi, không có nhiều nhu cầu riêng cho bản thân. Nhưng tôi có niềm tin rằng nếu giúp đỡ cho người khác tức là mình đang bỏ vào trong kho báu của mình ở bên kia thế giới, như của để dành cho mình, nó không mất đi đâu cả“. Được biết, chuyến về Việt Nam lần này, nhạc sĩ Vũ Thành An đã vui mừng khi có một số nhà hảo tâm cùng đóng góp với ông trong hoạt động từ thiện.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Ca sĩ trong album

, ,

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

,

Leave a Reply