# Song Title Artist Time
01Bao NhiêuChillies3:50
02Em Đừng Khóc Chillies4:27
03Giá NhưChillies4:57
04Ms. May (feat. Magazine)Chillies3:24
05Vùng Ký Ức (Remastered) Chillies4:57
06Mộng DuChillies4:00
07Qua Khung Cửa Sổ Chillies4:59
08Một Cái Tên (feat. Orange)Chillies4:01
09Mascara (Remastered) Chillies4:53
10Đường Chân Trời (Remastered) Chillies5:10

Sau nhiều ngày chờ đợi, “Qua Khung Cửa Sổ” – album phòng thu đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của Chillies đã chính thức được phát hành vào hôm qua (5/5). Mỗi câu chuyện gửi gắm trong từng ca khúc đều xuất phát từ những cảm nhận, góc nhìn cũng như lăng kính riêng của các thành viên. Từ đó, một bức tranh âm nhạc đa màu sắc, đậm chất Chillies đã được gửi tới khán giả yêu nhạc một cách trọn vẹn nhất.

Nếu giọng ca chính Trần Duy Khang là người đảm nhiệm phần sáng tác cho toàn bộ 10 ca khúc thì Nhím Biển (Guitar Lead) cùng với Si Fu Huynh (Drummer) là bộ đôi giữ vai trò sản xuất. Với đĩa nhạc vừa lên kệ, Chillies từng bước đưa khán giả của mình đi khám phá những vùng đất âm nhạc khác nhau. Ở đó, cái tôi nghệ sĩ của các thành viên hiện lên rõ nét nhất và không hề trùng lặp với bất kỳ ai. Từ màu sắc Alternative Rock trong “Vùng Ký Ức”, “Em Đừng Khóc”, “Đường Chân Trời” đến các bản Pop cảm xúc như “Bao Nhiêu”, “Qua Khung Cửa Sổ”, “Mascara”. Chưa dừng lại, Chillies còn không ngại thử sức với cả Synthpop thông qua “Giá Như”, “Mộng Du” hay R&B / Hip-hop trong “Ms. May” và “Một Cái Tên”.

Trong đó, Magazine và Orange là hai điểm nhấn thú vị và đầy mới mẻ cho album của Chillies, chắc chắn sẽ khiến khán giả phải ngạc nhiên. Magazine góp mặt trong ca khúc “Ms. May” và họ đã chứng tỏ sự ăn ý khi sử dụng luôn bản thu đầu tiên của nam rapper mà không cần thu âm thêm lần nào nữa. Về phía Orange, lợi thế với thể loại R&B được thể hiện trong giọng hát đã khiến Chillies quyết định ngỏ lời mời nữ ca sĩ tham gia vào ca khúc “Một Cái Tên”. Trần Duy Khang và Orange đã cùng nhau tạo nên màn hòa giọng đầy cảm xúc trong bản phối với giai điệu lôi cuốn.

Thông qua “khung cửa sổ” của mình, Chillies để những người yêu thích âm nhạc của họ đồng cảm với những tâm tư, trải nghiệm của người trẻ về tình yêu cũng như những gì đã và đang xảy ra ở cuộc sống. Không làm điều gì quá táo bạo, chính những chất liệu gần gũi luôn là cầu nối để các nghệ sĩ đến gần hơn với khán giả từ những ngày đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt, “Qua Khung Cửa Sổ” không chỉ là những tâm huyết của Chillies khi dành nhiều thời gian và công sức cho đĩa nhạc mà khán giả còn thực sự được lắng nghe nhịp tim thật của các thành viên ban nhạc trong một ca khúc thuộc album này.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

, ,

Leave a Reply