# Song Title Artist Time
01Sẽ Về Với Nhau Rocker Nguyễn3:39
02Chờ Cơn MưaRocker Nguyễn4:31
03Em Yêu Rocker Nguyễn4:56
04Quá Khứ Còn Lại Gì Rocker Nguyễn3:40
05Forever N Ever (F.N.E)Rocker Nguyễn3:32
06Dù Chỉ Là Mộng Mơ Rocker Nguyễn3:35
07Sẽ Về Với Nhau (Instrumental)Rocker Nguyễn3:39
08Quá Khứ Còn Lại Gì (Instrumental)Rocker Nguyễn3:40
09Dù Chỉ Là Mộng Mơ (Instrumental)Rocker Nguyễn3:35

Chiều 17/12, Rocker Nguyễn có buổi gặp gỡ báo chí và người hâm mộ để kỷ niệm 1 năm ra mắt, chính thức hoạt động chuyên nghiệp. Cũng nhân dịp này, nam ca sĩ tung CD đầu tay tên gọi From Me To You. Sản phẩm được e-kip Rocker gọi là đĩa nhạc DEBUT E.P bởi gồm có 4 bài hát cũ được yêu thích suốt 1 năm qua cùng 2 ca khúc mới toanh.

Rocker Nguyễn đã có những khoảnh khắc giao lưu gần gũi cùng truyền thông và FC của mình. Trong buổi này, giọng ca Quá khứ còn lại gì cũng chia sẻ khó khăn từ những ngày đầu chập chững vào nghề. Bên cạnh khán giả, e-kip luôn ủng hộ mình thì cũng có không ít antifan. Tuy nhiên, với anh tất cả như một sự thôi thúc khiến bản thân cố gắng nhiều hơn nữa. “Chỉ có những lời chê bai mới có thể rèn giũa được nghệ sĩ” – Rocker thẳng thắn.

Về việc phát hành From Me To You, Rocker Nguyễn nhận được những câu hỏi về việc tại sao anh chàng lại quyết định ra mắt 1 CD truyền thống trong thời buổi mà khán giả phần lớn chỉ nghe nhạc online. Rocker Nguyễn cho biết tình cảm to lớn từ khán giả thì xứng đáng nhận được những món quà đầu tư nghiêm túc như thế.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply

1 Comment