# Song Title Artist Time
01Mình Cưới Nhau Nhé Lương Bích Hữu & Hồ Quang Hiếu4:23
02Em Là Cô DâuLương Bích Hữu4:11
03Anh Là Chú RểHồ Quang Hiếu4:38
04Mừng Ngày Nên DuyênLương Bích Hữu & Hồ Quang Hiếu6:42
05Đám Cưới Miền QuêLương Bích Hữu & Hồ Quang Hiếu4:14
06Mình Cưới Nhau Nhé (Instrumental)Lương Bích Hữu & Hồ Quang Hiếu4:23
07Em Là Cô Dâu (Instrumental)Lương Bích Hữu4:15
08Anh Là Chú Rể (Instrumental)Hồ Quang Hiếu4:38
09Mừng Ngày Nên Duyên (Instrumental)Lương Bích Hữu & Hồ Quang Hiếu6:42
10Đám Cưới Miền Quê (Instrumental)Lương Bích Hữu & Hồ Quang Hiếu4:15

Sau khi những hình ảnh cô dâu chú rể của Lương Bích Hữu và Hồ Quang Hiếu bị rò rỉ, bộ đôi này đã tung ra loạt hình chính thức cùng album “Mình cưới nhau nhé”. Album “Mình cưới nhau nhé” là dự án đặc biệt của Lương Bích Hữu và Hồ Quang Hiếu trong năm 2014.

Dự án album lớn nhất năm kết hợp giữa 2 giọng ca đang được các bạn trẻ yêu mến là Lương Bích Hữu và Hồ Quang Hiếu trong chùm ca khúc về ngày cưới của nhạc sỹ Khánh Đơn sẽ là món quà ý nghĩa trong ngày trọng đại của các cặp đôi. Album “Mình cưới nhau nhé” gồm 5 ca khúc mới, có nội dung nói về đám cưới của các vùng miền trên cả nước. Đặc biệt đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Lương Bích Hữu và Hồ Quang Hiếu thể hiện một ca khúc bằng giọng Huế – ca khúc “Mừng ngày nên duyên”. Bên cạnh đó, bộ đôi Hữu – Hiếu cũng thử sức với ca khúc “Đám cưới miền quê” bằng chất giọng đặc sệt Nam bộ.

Album được chọn lọc kĩ và đầu tư nhiều về phần ý tưởng, được phát hành vào đúng dịp Việt Nam bắt đầu bước vào mùa mà người ta vẫn hay gọi là mùa cưới hàng năm” – Lương Bích Hữu chia sẻ.

Phần hình ảnh cho album này cũng được đầu tư kỹ lưỡng khi Lương Bích Hữu và Hồ Quang Hiếu thực hiện loạt hình cưới nhí nhảnh. Cả hai hy vọng đây sẽ là món quà đặc biệt dành cho các cặp đôi đang yêu nhau và chuẩn bị kết hôn. Hồ Quang Hiếu ví von album này như là món quà cưới của anh và Lương Bích Hữu dành cho các đôi uyên ương sắp tổ chức hôn lễ.

Nếu có cặp đôi nào muốn sử dụng những ca khúc này trong đám cưới của họ thì ngoài việc mở những ca khúc này lên thì họ còn có thể hát những ca khúc này nên Lương Bích Hữu và Hồ Quang Hiếu quyết định tặng kèm tất cả các beat chất lượng cao những bài hát trong album này” – nhạc sĩ Khánh Đơn, tác giả của các ca khúc trong album chia sẻ. Nhạc sĩ Khánh Đơn là quản lý của Lương Bích Hữu và là giám đốc sản xuất album này.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply