# Song Title Artist Time
01Mười Năm Tình CũĐan Nguyên5:31
02Không Còn Nhớ Người YêuĐan Nguyên4:52
03Duyên PhậnĐan Nguyên & Như Quỳnh5:52
04Áo Em Chưa Mặc Một LầnĐan Nguyên5:28
05Anh Yêu Em Vào Cõi ChếtĐan Nguyên & Hoài Lâm6:03
06Ngày Em ĐiĐan Nguyên4:37
07Chắp Tay Lạy NgườiĐan Nguyên4:52
08Hai Bàn Tay TrắngĐan Nguyên4:46
09Xa Người Mình YêuĐan Nguyên & Mai Thiên Vân5:29
10Nhẫn Cỏ Cho EmĐan Nguyên5:15
11Lại Nhớ Người YêuĐan Nguyên4:49

Trung tâm Thúy Nga hân hạnh giới thiệu đến quý khán giả CD thứ 582 mang tên Ngày Em Đi qua tiếng hát của Đan Nguyên. Album Ngày Em Đi gồm 11 ca khúc nhạc trữ tình là các sáng tác quen thuộc của các nhạc sỹ Vinh Sử, Lam Phương, Trúc Phương, Giao Tiên, Phạm Duy, Hoài Linh,… như Hai Bàn Tay Trắng, Không Còn Nhớ Người Yêu, Áo Em Chưa Mặc Một Lần, Chắp Tay Lạy Người,…

Đây là album đầu tiên do Trung tâm Thúy Nga sản xuất cho Đan Nguyên sau khi anh gia nhập vào đại gia đình Thúy Nga. Được xem là sản phẩm chủ đạo đầu năm 2017, các ca khúc trong album đã được hòa âm mới phù hợp với chất giọng nam tính của Đan Nguyên. Ngoài những ca khúc đơn ca, Trung tâm cũng sắp xếp cho Đan Nguyên hát song ca với các nữ ca sỹ cùng Trung tâm. Một trong những điểm nổi bật trong album này là ca khúc song ca với nữ ca sỹ Như Quỳnh với sáng tác của nhạc sỹ Thái Thịnh mang tên Duyên Phận. Mặc dù ca khúc này đã rất nổi tiếng trước đó nhưng với màn làm mới này tạo được sự thích thú từ khán giả yêu nhạc. Ngoài ra Mai Thiên Vân và Hoài Lâm cũng góp giọng trong album này trong 2 ca khúc Xa Người Mình Yêu và Anh Yêu Em Vào Cõi Chết.

CD Ngày Em Đi TNCD582 qua tiếng hát Đan Nguyên do Trung Tâm Thúy Nga sản xuất và phát hành. Một số ca khúc trong album đã được trình diễn trong các chương trình Paris By Night.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply