# Song Title Artist Time
01DaydreamsSoobin Hoàng Sơn4:15
02Chuyện Chàng Cô ĐơnSoobin Hoàng Sơn3:46
03AyoSoobin Hoàng Sơn3:17
04Chị TôiSoobin Hoàng Sơn3:38
05Vẽ Khói (feat. Rhymastic)Soobin Hoàng Sơn4:00
06Ai Khổ Vì AiSoobin Hoàng Sơn3:55
07Mashup: Rêu Phong & Tìm LạiSoobin Hoàng Sơn4:05
08SorrySoobin Hoàng Sơn3:37
09Vụt TanSoobin Hoàng Sơn3:19
10Vui Đi EmSoobin Hoàng Sơn3:57
11Trái Tim Không Ngủ YênSoobin Hoàng Sơn & Vũ Thảo My3:47

Cuối năm 2015, Soobin Hoàng Sơn quyết định tham gia cuộc thi The Remix mùa thứ 2. Ngay từ vòng thi đầu tiên, nam ca sĩ đã tạo nên một “cơn sốt” khi mang phiên bản “Daydreams” EDM cực chất lên sân khấu. Ban giám khảo dành tặng nhiều lời khen ngợi cho Soobin Hoàng Sơn, đồng thời nhiều khán giả cũng đã bắt đầu chú ý đến anh hơn.

Trải qua 9 vòng liveshow và 2 đêm thi chung kết, Soobin Hoàng Sơn cùng đồng đội đã đạt giải Bạc chung cuộc, một kết quả khiến nam ca sĩ cũng như những khán giả yêu mến anh hài lòng. Tham gia cuộc thi The Remix là cơ hội để Soobin tiếp cận nhiều khán giả, có thêm kinh nghiệm hoạt động âm nhạc và trên hết là chứng minh năng lực của mình, thoát khỏi “cái bóng” underground vốn dĩ không được nhiều thiện cảm. Và nam ca sĩ đã phần nào làm được điều đó.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố tiềm năng để trở thành một ngôi sao, Soobin Hoàng Sơn hiện đang là nhân tố được kỳ vọng của Vpop. Dù còn ít tuổi nhưng nam ca sĩ – nhạc sĩ đã có trong tay hơn 30 ca khúc tự sáng tác. Bản thân anh cũng từng chia sẻ về định hướng trở thành Producer, đứng sau hỗ trợ thầm lặng cho các ca sĩ khác. Con đường hoạt động nghệ thuật phía trước của Soobin chắc chắn sẽ còn nhiều điều đáng để trông đợi.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Xem thêm nhạc trong series

Leave a Reply

1 Comment

  • linhcindyau 3 years ago

    admin có thể reupload lại album này giúp em không, link free die mất rồi ạ