MV Lâu đài cát là sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng từ phần âm nhạc cho đến hình ảnh của Văn Mai Hương. Khác với bản hit đậm chất ballad Những khát khao ấy ra mắt dịp đầu năm, ca khúc chủ đề Lâu đài cát thuộc thể loại Pop Soul và được nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác dựa trên chính câu chuyện tình yêu có thật từ nhiều năm về trước của giọng ca sinh năm 1994.

Chia sẻ quá trình sáng tác ca khúc Lâu đài cát, nhạc sĩ Khắc Hưng cho biết: “Trong tình yêu, mọi thứ đều trở nên ý nghĩa hơn, niềm hạnh phúc được thăng hoa gấp bội, nhưng nỗi buồn cũng đau đớn thêm rất nhiều. Khi tôi nói chuyện với Hương, được nghe Hương tâm sự những điều đã qua, về những vui buồn, những điều mà thời gian không thể kể hết.

Đó là những khía cạnh mà hiếm khi Hương bộc lộ. Từng ấy năm với một người, ngỡ cuộc tình đó giống như một lâu đài, nào ngờ chỉ là lâu đài cát. Nó có thể to lớn và đẹp đẽ, nhưng chỉ cần một cơn sóng là cuốn trôi đi hết, chẳng còn lại gì ngoài đống tro tàn.

Tôi đón nhận những tâm tư đó của Hương để viết ra bài hát Lâu đài cát này và dành cho Hương giống như một món quà tinh thần, để đôi khi ngồi chiêm nghiệm lại những kỉ niệm vui buồn đó. Tình yêu, dù hạnh phúc hay đau khổ, vẫn luôn là những thứ đẹp đẽ nhất mà trong đời người chẳng ai nỡ quên”.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply

1 Comment