# Song Title Artist Time
01Đốt Văn Mai Hương4:23
02Cầu Hôn (Happy Ver.) Văn Mai Hương4:04
03Tình Lãng PhíVăn Mai Hương4:14
04Đã Lâu Lắm RồiVăn Mai Hương3:58
05Trên Cây Cầu Bên SôngVăn Mai Hương5:00
06Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn (Solo Ver.)Văn Mai Hương4:17
07Mai Đây Em Thương Một Chàng TraiVăn Mai Hương4:11
08Hương (feat. Negav)Văn Mai Hương3:30

Sau thời gian ấp ủ thực hiện, ngày 23/01, ca sĩ Văn Mai Hương chính thức ra mắt album thứ ba trong sự nghiệp mang tên Hương (Scent). Đây là sản phẩm nhận được chờ đón của cả giới chuyên môn và khán giả sau thành công của album đầu tay Hãy Mỉm Cười ra mắt từ năm 2011 và album thứ hai Mười Tám Cộng phát hành cách đây 8 năm. Với sự đồng hành của Hứa Kim Tuyền trong vai trò music producer (nhà sản xuất âm nhạc), album Hương (Scent) gồm 8 ca khúc với tên bài hát được sắp xếp theo thứ tự tăng dần gồm: Đốt, Cầu Hôn, Tình Lãng Phí, Đã Lâu Lắm Rồi, Trên Cây Cầu Bên Sông, Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn, Mai Đây Em Thương Một Chàng Trai và Hương – bài hát kết album mang chính tên của nữ ca sĩ.

Về phần âm nhạc và hình ảnh của sản phẩm đầy tâm huyết này, Văn Mai Hương cho biết: “Với những sản phẩm đơn lẻ ra mắt trong vài năm trở lại đây, khán giả đã thấy một Văn Mai Hương trưởng thành hơn ở cả trong âm nhạc lẫn hình ảnh. Và album Hương với hầu hết là những ca khúc buồn sẽ là cung bậc cảm xúc của người phụ nữ sau khi chia tay. Ở thời điểm hiện tại và trong tương lai, tôi muốn hướng tới sự nồng nàn, tinh tế qua mỗi bài hát mình thể hiện“.

Về 8 ca khúc nằm trong album, Văn Mai Hương tiết lộ: “Bên cạnh những bài hát đã từng được ra mắt nhưng được làm mới lại, tôi sẽ giới thiệu thêm 4 ca khúc mới mang câu chuyện, cảm xúc khác nhau. Điểm đặc biệt của sản phẩm là có 6 bài hát do Hứa Kim Tuyền sáng tác và gắn liền với 3 cuộc tình của chính bạn ấy. Bản thân tôi cũng đã bước qua nhiều câu chuyện nên có được sự đồng cảm để thể hiện cảm xúc nhất.

Trong album, bài hát Mai Đây Em Thương Một Chàng Trai được nhạc sĩ Duy Anh sáng tác sau khi anh đọc xong bức tâm thư nói về thanh xuân của chính tôi. Và ca khúc Đã Lâu Lắm Rồi cũng đánh dấu kỉ niệm, sự hợp tác ăn ý giữa tôi và nhạc sĩ Vũ Ngọc Bích sau thành công của Nghĩ Về Anh. Hương có lẽ là bài hát đặc biệt nhất trong sản phẩm lần này. Với giai điệu vui tươi cùng sự kết hợp với rapper Negav, ca khúc để kết lại album nhưng sẽ là một “thông báo ngầm” để mở ra những điều thú vị trong tương lai, về một Văn Mai Hương sôi nổi và “bùng cháy” hơn. Negav là chàng rapper điển trai sinh năm 2001, một trong những điểm sáng của chương trình King Of Rap 2020.

Riêng về quá trình thực hiện, nữ ca sĩ cho biết cô cùng các cộng sự đều là những người rất khó tính và đặt sự chỉn chu, chuyên nghiệp lên hàng đầu. Có những ca khúc, Văn Mai Hương và Hứa Kim Tuyền đã phải làm việc, thu đi thu lại rất nhiều lần để có một bản thu đạt đủ về mặt cảm xúc như mong muốn. Chính sự kĩ lưỡng và cầu toàn đó khiến cho Văn Mai Hương nhiều lần lỗi hẹn với người hâm mộ và phải đến tận năm 2021 sản phẩm mới được hoàn thành.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

,

Leave a Reply