# Song Title Artist Time
01Giờ Anh Hứa Để Làm Gì?Ưng Hoàng Phúc & H.A.T5:38
02Nỗi Sầu Đêm VắngƯng Hoàng Phúc & H.A.T3:43
03Làm Sao Để Tốt Cho Cả Hai?Ưng Hoàng Phúc & H.A.T4:43
04Sắc Màu Trái TimH.A.T3:14
05Dù Anh Sẽ Không Là Người Em YêuƯng Hoàng Phúc & H.A.T5:44

Cũng trong năm 2004, Ưng Hoàng Phúc và nhóm H.A.T đã tạo nên cặp bài trùng ăn ý và thu hút rất nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả tuổi teen với nhiều ca khúc hit mang đậm phong cách canto-pop và bắt kịp xu hướng thời bấy giờ như Anh không muốn bất công với em, Giờ anh hứa để làm gì,…

Những câu hát nổi tiếng của bộ ca này như “Thật không muốn đâu em ơi, vì tình đã hết anh sao đây, chẳng lẽ nói anh yêu em vậy sao” vẫn được giới trẻ nghêu ngao hát trên môi, và nhanh chóng tạo nên “trào lưu hát như nói” gây ồn ào dư luận, bất chấp bị báo chí và giới chuyên môn chỉ trích bởi ca từ sáo rỗng, thiếu thẩm mỹ. Vì thế ca khúc này đã không được đưa vào album này.

Ngoài các ca khúc song ca, H.A.T cũng gửi đến khán giả một ca khúc solo là sáng tác của cặp anh em Quang Huy và Quang Hà mang tên Sắc Màu Tình Yêu. Lời bài hát nhẹ nhàng tình cảm và cách thể hiện dễ thương của H.A.T nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả. Ca khúc Nỗi Sầu Đêm Vắng trong album này bị khá nhiều khán giả phản đối vì phần hòa âm rất giống một ca khúc nhạc Hàn Quốc.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply