# Song Title Artist Time
01Vì Sao Trong Lòng Tôi (Remix)Ưng Hoàng Phúc4:39
02Thà Rằng Như Thế (Remix)Ưng Hoàng Phúc4:44
03Tôi Không Tin (Remix)Ưng Hoàng Phúc4:34
04Đưa Em Đi (Remix)Ưng Hoàng Phúc5:21
05Những Lời Dối Gian (Remix)Ưng Hoàng Phúc4:09
06Vượt Qua (Remix)Ưng Hoàng Phúc3:53
07Anh Chỉ Biết Câm Nín Nghe Tiếng Em Khóc (Remix)Ưng Hoàng Phúc4:22
08Cô Đơn Một Vì Sao (Remix)Ưng Hoàng Phúc4:15
09Người Ta Nói (Remix)Ưng Hoàng Phúc3:56
10Baby! Anh Yêu Em (Remix)Ưng Hoàng Phúc4:35
11Bước Qua Thế Giới (Remix)Ưng Hoàng Phúc5:14
12Nỗi Nhớ Nơi Con Tìm Mồ Côi (Remix)Ưng Hoàng Phúc5:07

Trưa 24/06, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc có buổi ra mắt album với chủ đề “Nơi đó có con đường… Đâu dễ tìm được nhau”, và album nhạc remix “Tái sinh”. Chia sẻ về việc làm CD trong giai đoạn này, nam ca sĩ cho biết xác suất thua lỗ lên đến 70%, tuy nhiên anh không đặt nặng vấn đề lợi nhuận mà chỉ mong mang đến món quà tinh thần cho khán giả của mình.

Với album U2, nam ca sĩ vẫn chọn dòng nhạc Pop Ballad sở trường làm chủ đạo, đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự kết hợp trở lại của Ưng Hoàng Phúc và nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh – tác giả của loạt hit “Thà rằng như thế”, “Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc”, “Người ta nói” được nam ca sĩ thể hiện trước đây. Ca khúc “Nơi đó có con đường” do Nguyễn Hoài Anh sáng tác cũng chính là chủ đề của album.

Bên cạnh U2, anh cũng phát hành song song thêm album remix mang tên “Tái Sinh”, tổng hợp những ca khúc hit của nam ca sỹ nhưng được đầu tư hoà âm phối khí hoàn toàn mới. Ý nghĩa của “Tái sinh” cũng như sự kết thúc – khởi đầu rất nhiều lần trong một cuộc đời người nghệ sĩ, khép lại thành công cũ để tiếp tục sáng tạo và gặt hái.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply