# Song Title Artist Time
01Em Đừng Quay Về Đây (feat. F)Trịnh Thăng Bình4:14
02Sắp Tới Sẽ Là Ai?Trịnh Thăng Bình3:47
03Anh Muốn Nói Trịnh Thăng Bình4:43
04Ta Đã Rời Xa NhauTrịnh Thăng Bình4:36
05Ai Đằng Sau Lưng Em (feat. F)Trịnh Thăng Bình & Hương Tràm3:28
06Anh Chẳng Phải Là Người Em YêuTrịnh Thăng Bình3:52
07Đâu Ai Đợi Mình Trịnh Thăng Bình5:06
08Chính Là EmTrịnh Thăng Bình6:25
09Em Của Người Ta Trịnh Thăng Bình3:58

Anh, em và ai là album mang nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau, thể hiện sự đa dạng ở khả năng sáng tác và xử lý ca khúc của Trịnh Thăng Bình. Nếu trước đây, khán giả thường nhớ đến Trịnh Thăng Bình với những bản pop ballad nhẹ nhàng, sâu lắng như Người ấy, Đã lâu không gặp, Đã biết sẽ có ngày hôm qua, Lời chưa nói,… thì đến Album Anh, em và ai, Trịnh Thăng Bình đã cho thấy nhiều phong cách âm nhạc khác: Trẻ trung, sôi nổi, bắt kịp xu hướng hiện đại nhưng vẫn giữ được nét riêng của mình. Bằng chứng là 2 ca khúc được tung ra trước đó Ai đằng sau lưng em và Em đừng quay về đây, ai cũng phải công nhận nó mang làn gió mới, rất khác với Trịnh Thăng Bình trước đây và đã nhận được thành công bước đầu.

Có thể nói, Trịnh Thăng Bình đang là một trong những nghệ sĩ toàn năng của Vpop khi vừa có thể sáng tác, vừa trình bày và kiêm luôn vai trò sản xuất. Đảm nhận nhiều vai trò, nhưng ở mỗi khâu, Trịnh Thăng Bình đều nghiêm túc học hỏi và cố gắng hoàn thiện bản thân để tạo những sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp, chỉn chu và chất lượng nhất. Album Anh, em và ai là minh chứng cho sự nghiêm túc của Trịnh Thăng Bình. Một điểm đặc biệt của Album Anh, em và ai, đi kèm với sách ảnh sẽ là một USB nhạc. Đây là album đầu tiên của làng nhạc Việt tính tới hiện tại được ghi trong USB, chứ không phải là CD hay DVD như trước đây.

Lý giải về quyết định ghi nhạc với hình thức mới, Trịnh Thăng Bình chia sẻ: “Hiện nay, USB là thiết bị phổ biến và rất tiện lợi. Khán giả sẽ nhanh chóng có file nhạc chất lượng cao được ghi trong mỗi USB, đồng thời khán giả còn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Hơn nữa, album này đều hướng tới những điều mà tôi chưa từng thử, nên việc dùng USB thay cho đĩa cũng là một trong những gia vị lạ mà tôi muốn mang đến cho khán giả”.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply