# Song Title Artist Time
01Có Lẽ Cẩm Ly5:48
02Còn Tôi Với Tôi Minh Thuận & Cẩm Ly4:49
03Mãi Không Phai Cẩm Ly4:11
04Dấu Chôn Tình Buồn Cẩm Ly4:37
05Lặng Lẽ Gọi Tên Cẩm Ly5:17
06Người ThầyCẩm Ly7:48
07Những Anh Chàng Ngộ Nhận Cẩm Ly4:20
08Lãng Quên Cẩm Ly5:29
09Trở Lại Phố Cũ Đan Trường & Cẩm Ly5:33
10Trở Lại Phố CũCẩm Ly5:32

Album Có Lẽ… Mãi Không Phai là album đầu tiên của Cẩm Ly. Album Có Lẽ… Mãi Không Phai gồm 10 ca khúc được chọn lọc kỹ lưỡng, là các sáng tác của các nhạc sỹ như Anh Tuấn, Hoài An, Nguyễn Nhất Huy, Quốc Vượng, Chương Đức, Vũ Quốc Việt, Minh Khang,… như Mãi Không Phai, Lặng Lẽ Gọi Tên, Có Lẽ, Những Anh Chàng Ngộ Nhận, Lãng Quên,… Các ca khúc này đều được đặt hàng viết riêng cho giọng hát của Cẩm Ly.

Điểm đặc biệt trong cuốn album này là sự kết hợp giữa Cẩm Ly và Đan Trường. Sau một loạt ca khúc song ca ăn khách như Đêm Cô Đơn, Nếu Phôi Pha Ngày Mai,… thì Trở Lại Phố Cũ như củng cố thêm “bộ đôi song ca tạo hit” này. Ca khúc nhận được sự yêu thích mãnh liệt của khán giả, vì thế Trung tâm quyết định quay video cho ca khúc và phát hành trong cuốn Tình Xuân 7. Ngoài Đan Trường thì Minh Thuận cũng góp giọng trong album này với ca khúc Còn Tôi Với Tôi. Ca khúc Người Thầy của Nguyễn Nhất Huy qua tiếng hát Cẩm Ly được học sinh-sinh viên yêu thích nhờ ca từ cảm động và lối hát da diết.

Album Có Lẽ… Mãi Không Phai phát hành năm 2000 qua tiếng hát của Cẩm Ly được sản xuất và phát hành bởi Kim Lợi Studio & Video.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply