# Song Title Artist Time
01SunnyĐinh Hương4:20
02Fly Me To The MoonĐinh Hương3:13
03Love Me TenderĐinh Hương3:15
04Billie JeanĐinh Hương3:57
05This Masquerade (feat. Saxophonist Do Hoang Tung)Đinh Hương6:56
06Saving All My Love For YouĐinh Hương4:14
07YesterdayĐinh Hương4:36
08Can't Take My Eyes Off YouĐinh Hương5:04
09VenusĐinh Hương3:11
10Proud MaryĐinh Hương3:45
11New York, New YorkĐinh Hương3:15
12When You Tell Me That You Love Me (Bonus)Đinh Hương4:22

Sau hơn 02 năm kể từ khi ra mắt Album Vol.1 “Soul”, vào ngày 05/01/2016, Đinh Hương chính thức ra mắt dự án âm nhạc lớn nhất năm 2016 của mình mang tên “Đinh Hương 03 Years Anniversary”. Album này như một điểm mốc đánh dấu quá trình trưởng thành và nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt chặng đường 3 năm hoạt động nghệ thuật của cô. Với điểm nhấn chính là sự ra mắt 2 Album chất lượng cao gồm 1 Album Tiếng Anh mang tên “Đinh Hương sings The Golden Oldies” và 1 Album Tiếng Việt mang tên “Love Đinh Hương” cùng với 2 minishow sẽ được tổ chức tại Sài Gòn và Hà Nội.

Trong lời mở đầu Album Tiếng Anh, Đinh Hương tâm sự: “Đinh Hương sings The Golden Oldies có ý nghĩa vô cùng to lớn trong sự nghiệp âm nhạc của tôi. Thứ nhất, nó là minh chứng cho lời hứa “theo đuổi dòng nhạc Soul” mà tôi đặc biệt dành tặng cho những khán giả yêu thích dòng nhạc Soul của mình. Thứ hai, album này là kết quả cho quá trình đam mê “theo đuổi sự ưu tú trong âm nhạc” tôi dành cho chính cuộc đời của mình. Thứ ba, tôi muốn nói lời cảm ơn đến các cộng sự – họ mới thực sự là linh hồn của Album này. Cám ơn trời, cuối cùng thì tất cả chúng tôi cũng đã có một sản phẩm âm nhạc mang hơi thở quốc tế, nhưng điều đáng tự hào nhất là nó được tạo nên bởi êkip chính là những con người Việt Nam!

Quả thực, Album “Đinh Hương sings The Golden Oldies” là một thử thách to lớn không chỉ với riêng Đinh Hương mà còn với những người cộng sự của cô. Khi Đinh Hương chia sẻ ý tưởng của mình về dự án, cô may mắn nhận được sự đồng thuận và hỗ trợ hết mình của Nhạc sỹ Hoài Sa, Nhạc sỹ Thanh Tâm và Guitarist Đăng Khoa.

Điều đặc biệt của Album này không chỉ dừng ở việc nó được đầu tư với mức kinh phí khủng để thực hiện thu live band hoàn toàn, nhằm tạo nên chất lượng âm thanh đạt tiêu chuẩn cao, mà Album còn được làm mới hầu hết các bản phối trong mỗi ca khúc. Thế nhưng, đây cũng chính là trở ngại lớn nhất trong quá trình sản xuất Album, bởi cô cũng như các cộng sự của mình hiểu rõ việc làm mới các bản hoà âm như một con dao hai lưỡi, họ e ngại sẽ không bao giờ vượt qua được cái bóng quá lớn của những bản hoà âm gốc kinh điển trước đó. Tuy nhiên, Đinh Hương thẳng thắn chia sẻ rằng việc vượt qua những giá trị trường tồn của các ca khúc này là điều không thể và cũng chưa bao giờ là mục tiêu của cô cũng như êkip, họ chỉ đơn giản muốn làm sống lại những ca khúc này thông qua phần hoà âm, tư duy xử lý ca khúc với tư thế của một người nghệ sỹ trẻ thuộc thế hệ mới và gửi đến một sản phẩm đậm cá tính âm nhạc của Đinh Hương, có nét mới lạ nhưng vẫn giữ được sự thân thuộc vốn có của nó đối với công chúng yêu nhạc quốc tế ở Việt Nam cũng như có thể giới thiệu đến bạn bè quốc tế trong tương lai.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

,

Leave a Reply