Khuya 31/05, Phan Mạnh Quỳnh đã phát hành sản phẩm âm nhạc mới nhất: “Nhạt” sau khi gây ấn tượng sâu sắc với khán giả qua ca khúc “Huyền Thoại” hồi cuối năm ngoái. Nếu như “Huyền Thoại” tôn vinh và lấy cảm hứng từ cố thi sĩ Hàn Mặc Tử thì “Nhạt” thể hiện một trong những câu chuyện mà chắc hẳn nhiều cặp đôi đã từng trải qua. Đó chính là sóng gió trong một mối quan hệ khi cả hai đều quá bận rộn, không thể dành nhiều thời gian cho nhau dẫn đến những cãi vã.

Anh đặt tên sản phẩm mới của mình là “Nhạt” là để truyền tải cảm xúc đang dần nhạt phai khi mối quan hệ yêu đương có chuyển biến xấu. Thời gian đầu khi mới yêu nhau, người ta thường có xu hướng dành nhiều thời gian, thường xuyên thể hiện tình cảm ngọt ngào với đối phương. Nhưng dần dần, khi bị cuốn theo bộn bề công việc, bắt đầu xây dựng tiềm lực tài chính để chuẩn bị cho tương lai, họ lại khó có thể quan tâm, chia sẻ nhiều điều với nửa còn lại. Lúc này, chẳng cần tới kẻ thứ ba, tình cảm giữa hai người cũng dễ dàng bị lung lay.

MV được thể hiện bởi chính Phan Mạnh Quỳnh và cô vợ sắp cưới xinh đẹp Huỳnh Khánh Vy. Ở những thước phim đầu tiên, cặp đôi cực kỳ hạnh phúc, trên môi lúc nào cũng nở nụ cười mãn nguyện khi được ở bên cạnh nhau. Công việc của anh cũng tiến triển rất thuận lợi. Sau đó, vì một chuyện không may nào đó, anh phải quay cuồng trong công việc, luôn trong trạng thái áp lực, căng thẳng và quá tải. Vòng xoáy kiếm tiền đã khiến cả hai không còn có thời gian cho nhau nữa.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply