# Song Title Artist Time
01Giọt Nước Mắt NgàHoàng Quyên7:26
02Ru Đời Đi NhéHoàng Quyên4:40
03Bài Không Tên Số 8Hoàng Quyên6:48
04Về Đi EmHoàng Quyên3:39
05Để Em MơHoàng Quyên3:54
06Hẹn HòHoàng Quyên4:53
07Đưa Em Tìm Động Hoa VàngHoàng Quyên5:56

Sáng 5/5 tại TP HCM, Hoàng Quyên ra mắt album Về. Đây là album thứ tư trong gần 3 năm đi hát của cô. Trước đó, cô phát hành các CD Phác thảo mùa thu (với nhạc sĩ Đặng Hữu Phúc), Cửa thơm mùi nắng (nhạc Lê Minh Sơn) và Góc em (nhạc sĩ Trần Viết Tân). Lần này, Hoàng Quyên thử sức hát những ca khúc xưa đòi hỏi kỹ thuật điêu luyện và sự trải nghiệm.

Á quân Vietnam Idol 2012 chia sẻ, nhiều đồng nghiệp tỏ ra e ngại với cô vì với độ tuổi 23, cô sẽ không đủ “độ chín” để thể hiện tình khúc xưa. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn thực hiện sản phẩm vì tin rằng, ca sĩ trẻ không hẳn là không có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống. Cô cho rằng, bản thân thấu hiểu nhiều cung bậc cảm xúc về tình người, tình yêu để hát. “Tôi đưa tinh thần của những người trẻ ngày hôm nay vào những bài hát xưa bằng chính giọng hát của mình, mà vẫn giữ được sự hoài cổ trong từng câu chữ“, Hoàng Quyên nói.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn đã góp ý cho nữ ca sĩ, hãy hát với một tinh thần thoải mái nhất, không nhất thiết phải thể hiện một cách thống thiết, ủy mị như nhiều người. Chính vì vậy, Hoàng Quyên đã hát với những gì mà tâm hồn cô cảm nhận từ các bài hát nổi tiếng. Lê Minh Sơn cũng là người cùng Hoàng Quyên lựa chọn các ca khúc trong album này.

CD gồm các ca khúc: Giọt nước mắt ngà (Ngô Thụy Miên), Bài Không Tên số 8 (Vũ Thành An), Ru đời đi nhé (Trịnh Công Sơn), Để em mơ (Nguyễn Cường), Hẹn hò, Đưa em tìm động hoa vàng (Phạm Duy), Về đi em (Trần Tiến). Hoàng Quyên hát những nhạc phẩm này theo phong cách thính phòng với sự tham gia của những nhạc sĩ hòa âm như: Lưu Hà An, Lê Minh Sơn, Minh Đạo, Phan Cường, cùng các nghệ sĩ Trần Thị Mơ (cello), Thúy Quỳnh (flute), Vân Mai (đàn tranh)…

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply