# Song Title Artist Time
01Mừng Tuổi Mẹ ChaĐan Trường & Hồ Ngọc Hà5:15
02Đón Xuân Này Nhớ Xuân XưaQuang Hà4:27
03Nắng Có Còn XuânHương Tràm4:21
04Mai Đào Đón XuânĐan Trường4:19
05Thì Thầm Mùa XuânCao Thái Sơn5:06
06Nếu Xuân Này Vắng AnhThanh Thảo3:55
07Lúng La Lúng Liếng XuânĐan Trường3:44
08Tết XuânCao Thái Sơn & Hương Tràm5:30
09Chào Xuân MớiĐan Trường3:49
10Chúc XuânQuang Hà4:00
11Xuân HồngĐan Trường3:45
12Câu Chuyện Đầu NămĐan Trường4:03

Mai đào đón xuân là album nhạc xuân được Đan Trường xem như món quà Tết gửi đến các fan của mình. Bên cạnh nhân vật chính, các ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo, Quang Hà, Cao Thái Sơn và Hương Tràm thể hiện những bài hát xuân quen thuộc, được phối khí khá tươi vui.

Các ca khúc xuân quen thuộc của các nhạc sỹ nổi tiếng như Châu Kỳ, Ngọc Châu, Bảo Thu, Nguyễn Đức Trung, Vũ Quốc Việt, Đức Trí,… như Thì Thầm Mùa Xuân, Nếu Xuân Này Vắng Anh, Tết Xuân, Lúng La Lúng Liếng Xuân, Nắng Có Còn Xuân,… được thể hiện trọn vẹn đầy không khí xuân qua các giọng hát nổi tiếng. Điểm đặc biệt trong cuốn album này là ca khúc Mừng Tuổi Mẹ Cha của nhạc sỹ Hoài An. Tiếp nối thành công của ca khúc Ước Mơ Ngọt Ngào của năm ngoái, Hoài An tiếp tục mang đến một ca khúc sum vầy ấm êm ngày Tết mang tên Mừng Tuổi Mẹ Cha qua giọng hát của Đan Trường và Hồ Ngọc Hà. Ca khúc này cũng góp mặt trong chương trình Gala Nhạc Việt.

Mai Đào Đón Xuân là album nhạc xuân hiếm hoi của nhạc Việt trong những năm gần đây. Album do HT Production sản xuất và phát hành năm 2015.

Biên tập và sản xuất: Hoàng Tuấn
Hòa âm: Phú Studio, Yên Lam, Most Nguyễn. Mix: Bảo Lư. Master: Đình Quát. Phòng thu: HT Studio

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply