# Song Title Artist Time
01Cô Ba Sài Gòn Đông Nhi3:51
02Đêm Đô ThịPhương Vy3:06
03Sài Gòn Đẹp LắmPhương Vy2:27
04Vì Anh Luôn Ở ĐâyS.T3:30
05Mộng Chiều XuânThủy Hương3:16
06Một Thoáng Quê HươngHồng Nhung4:24
0760 Năm Cuộc ĐờiPhương Vy1:35
08Tân Thời Jun Phạm3:33

Hơn 20 ngày công chiếu, Cô Ba Sài Gòn đã quyết định ra mắt trọn bộ album nhạc phim đầy trữ tình diễm lệ. Được khán giả và cả giới chuyên môn nhận định tương đối tốt về nội dung và hình ảnh của bộ phim; trong đó nhạc phim cũng góp một phần không nhỏ trong việc đẩy cao trào và tạo cảm xúc cho khán giả thưởng thức Cô Ba Sài Gòn. Với sự góp mặt của dàn danh ca kết hợp giữa nhiều thế hệ; những tình khúc vượt thời gian trích từ bộ phim khiến khán giả yêu mến bộ phim vô cùng phấn khích.

Bên cạnh những ca khúc dành tặng riêng cho Cô Ba Sài Gòn, bộ phim còn sở hữu những ca khúc ca ngợi Sài Gòn và Áo dài gần như đã được khán giả “thuộc nằm lòng”. Nếu như Đông Nhi, S.T và Jun Phạm thổi một làn gió mới cho những ca khúc mới hiện đại và trẻ trung ra mắt trước đó; thì Thuỷ Hương, Hồng Nhung và Phương Vy mang khán giả sống lại một Sài Gòn xưa một cách tự nhiên nhất.

Khán giả không ngừng thích thú trước những bài hát được làm mới đậm chất thời thượng như 60 năm cuộc đời, Một thoáng quê hương, Đêm đô thị hay Sài Gòn đẹp lắm. Vẫn là những giai điệu ca từ đó, nhưng với Cô Ba Sài Gòn, tất cả đã khoác lên mình một màu sắc và hình ảnh mới. Bên cạnh đó, “nữ hoàng ảnh lịch” Thuỷ Hương một thời đã mang cả một không gian phòng trà xưa đầy sống động trong Mộng chiều xuân đến khán giả.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Ca sĩ trong album

, , , ,

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply