# Song Title Artist Time
01Gởi Tình Yêu Của Em (Letter To My Love) Mỹ Tâm4:47
02Giữa Hai Chúng Ta (The Two Of Us)Mỹ Tâm4:56
03Còn Lại (Hurt)Mỹ Tâm3:49
04Như Một Giấc Mơ (Like A Dream) Mỹ Tâm4:11
05Vì Em Quá Yêu Anh (Crazy Love) Mỹ Tâm3:42
06Sự Thật Ta Yêu Nhau (The Truth) Mỹ Tâm3:56
07My FriendMỹ Tâm4:03
08Lại Một Đêm Mưa (Rainy Night)Mỹ Tâm4:50
09Một Phút Cô Đơn (Lonely)Mỹ Tâm4:26
10Sai (Wrong)Mỹ Tâm4:17

Hơn mười năm theo đuổi sự nghiệp ca hát, số lượng sản phẩm âm nhạc mà My Tam đã cho ra đời không hề ít. Tuy nhiên, album Vol.8 vừa phát hành có thể được coi là vô cùng đặc biệt đối với cô. Với một ca sĩ có vị trí và đẳng cấp như Mỹ Tâm, việc cho ra đời một album mới không phải là điều gì quá khó khăn, nhưng riêng Album Vol.8 lại là ngoại lệ.

Mỹ Tâm chia sẻ rằng ý tưởng ban đầu của album là vì vô tình nhìn thấy con số 8, đặt nằm nghiêng thì giống như dấu vô cực, mà điều vô cực thì chỉ do ở bản thân mình, và Mỹ Tâm lại là con út trong gia đình có 8 anh chị em và được đặt tên là Tâm.

Từ suy nghĩ này mà Mỹ Tâm mới nghĩ ra được ý tưởng và quyết định thực hiện album Vvol.8 với tựa đề “TÂM”. Lấy tên mình đặt làm tựa đề album Vol.8, cô cũng gửi gắm rất nhiều ý tưởng, cảm xúc vào trong đó. Không chỉ là lời khẳng định mạnh mẽ cho thương hiệu “họa mi tóc nâu”, cái tên giản dị ấy còn ngầm mang theo một thông điệp: sản phẩm âm nhạc này được gửi tới từ chính trái tim của Mỹ Tâm.

Album có tất cả 10 ca khúc và đều do chính cô sáng tác và được nhà sản xuất âm nhạc Cho Sung Jin cùng êkip Hàn Quốc thực hiện hoà thanh rất kỹ lưỡng và đặc sắc theo thể loại Pop Soul.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply