# Song Title Artist Time
01Xua Đi Huyền ThoạiTuấn Quỳnh4:22
02Liên Khúc: Giận Hờn & Kẻ Trắng TayTuấn Quỳnh5:22
03Miễn Cưỡng Thói ĐờiTuấn Quỳnh5:51
04Người MùTuấn Quỳnh4:50
05Đêm Tâm SựTuấn Quỳnh4:06
06Thói Đời Hèn SangTuấn Quỳnh4:49
07Chữ TìnhTuấn Quỳnh4:42
08Thân Phận NghèoTuấn Quỳnh4:35
09Nghẹn LờiTuấn Quỳnh4:36
10Túy CaTuấn Quỳnh5:51
11Anh Em Thua Một Người DưngTuấn Quỳnh4:17

Tuấn Quỳnh hân hạnh giới thiệu đến khán giả yêu nhạc album riêng của mình mang tên Thói Đời Hèn Sang. Album Thói Đời Hèn Sang gồm 11 ca khúc nhạc trữ tình quê hương là các sáng tác của các nhạc sỹ Ngọc Sơn, Trúc Phương, Lê Dinh, Châu Kỳ,… như Túy Ca, Đêm Tâm Sự, Giận Hờn, Kẻ Trắng Tay, Chữ Tình,… Tất cả các ca khúc trong album đều được hòa âm mới và được thu âm tại phòng thu Lâm Đằng.

Ngoài những ca khúc quen thuộc của các nhạc sỹ được kể ở trên, Tuấn Quỳnh còn mang đến cho khán giả ca khúc trữ tình mới, đây cũng là ca khúc chủ đề cho album này. Thói Đời Hèn Sang do nhạc sỹ Tô Tài Năng sáng tác viết về những trái ngang về tiền bạc trong cuộc sống hiện nay. Ngoài ra Tuấn Quỳnh cũng thể hiện lại ca khúc khác của Tô Tài Năng đó là Anh Em Thua Một Người Dưng. Song song đó anh cũng thể lại những ca khúc đã nổi tiếng khác như Miễn Cưỡng Thói Đời của Thái Khang hay Thân Phận Nghèo của Nguyễn Thuận.

CD Thói Đời Hèn Sang qua tiếng hát của Tuấn Quỳnh do chính anh biên tập và sản xuất, Trung tâm Thúy Nga đại diện phát hành ở Hải ngoại.

Hòa âm: Tùng Châu, Bảo Lư
Mix & Master: John Tom Linson, Đồng Sơn

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply