# Song Title Artist Time
01LaLa (English Version Radio Mix)Cao Thái Sơn3:37
02LaLa (Extended Vocal Club Mix)Cao Thái Sơn5:24
03Gió Yêu Thương (Radio Mix)Cao Thái Sơn3:28
04LaLa (Dub)Cao Thái Sơn5:18

Sau thành công của Album CD-DVD Vol7 Con Đường Mưa thì dự án The best of DANCE ENGLISH cũng sẽ nằm trong kế hoạch 2 dự án âm nhạc lớn nhất năm 2009 của Cao Thái Sơn. Mở đầu dự án, Cao Thái Sơn sẽ đem đến cho khán giả của mình album CD Single LALA với phong cách nhạc Dance quốc tế mà ngôn ngữ chủ yếu là Anh – Mỹ sẽ phát hành vào ngày 22/9/2009 – Đây cũng là ngày kỷ niệm sinh nhật tròn 24 tuổi của Cao Thái Sơn.

Single LALA là 1 Album nhạc đơn với thể loại âm nhạc sôi động, đầy âm thanh và màu sắc của không gian vũ trường mang chất Dance. Album chỉ giới thiệu duy nhất 1 ca khúc tên là LALA. Đây là bài hát mới viết riêng độc quyền cho Cao Thái Sơn của tác giả Hoàng Anh – DJ hàng đầu của Việt Nam và có sự tham gia viết lời của Cao Thái Sơn. Với ca khúc LALA, Album CD Single lần lượt trình diễn sự biến tấu đa dạng của ca khúc này với 4 tracks nhạc theo từng chủ đề như English version radio mix, Extended vocal club mix, radio mix và Dub.

LALA kể về lời tâm tình của một chàng trai yêu một cô gái, mỗi đêm hình ảnh cô gái ấy cứ hiện về trong sự nhớ nhung và nỗi khát khao mà chàng trai muốn được sống mãi bên cô gái đó… LALA được xem như là một thông điệp tình yêu mang tính tích cực và sự lạc quan trong cuộc sống đôi lứa nhưng đặt trong một không gian âm nhạc nóng bỏng của những vũ điệu.

Đây cũng là lần đầu tiên, Cao Thái Sơn giới thiệu giọng hát của mình bằng thứ ngôn ngữ tiếng Mỹ đầy chuẩn mực sẽ hứa hẹn làm nổ tung cho những bạn trẻ yêu mến giọng hát Cao Thái Sơnvà hướng đến sở thích nghe nhạc mang tiếng quốc tế.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply