# Song Title Artist Time
01Pinocchio Zero93:41
02Pinocchio (Acoustic Version)Zero94:35
03Hiếu KỳZero92:53
04Wanna Be A StarZero93:18
05POM Zero93:47
06Pinocchio (Instrumental)Zero93:41
07Pinocchio (Acoustic Version) [Instrumental]Zero94:35

Kể từ khi trình làng sản phẩm debut – MV Pom, nhóm Zero9 bao gồm 7 thành viên do Tăng Nhật Tuệ đỡ đầu vẫn luôn là đề tài tốn nhiều giấy mực của truyền thông. Ồn ào và ‘thị phi’ mà nhóm vấp phải khi không chỉ có những phát ngôn gây sốc mà còn dính nghi án đạo logo của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO.

Hơn 1 tháng gia nhập làng nhạc Việt, ngoài việc cho ra sản phẩm thứ 2 trong sự nghiệp mang tên Pinocchio và một mini album đầu tiên gồm 7 ca khúc thì dường như Zero 9 chưa có hoạt động âm nhạc gì nổi bật để thu hút sự quan tâm của công chúng. Điều này khiến nhiều khán giả hoài nghi về thực lực hát live, cũng như khả năng thật sự của nhóm.

Kể từ sau khi debut, ngoài lịch tập luyện, lịch phỏng vấn… thì nhóm cũng đã bắt đầu nhận lời tham gia biểu diễn trở lại. Đã có rất nhiều lời mời diễn với mức thù lao hấp dẫn đối với một nhóm nhạc mới, nhưng nhóm cũng đành từ chối vì không phù hợp. Hiện tại đối tượng mà Zero 9 hướng đến vẫn là học sinh – sinh viên nên trong thời gian tới nhóm sẽ tiếp tục có những tour diễn ngắn ở cả hai miền Nam Bắc.” Zero9 chia sẻ về nhóm sau khi debut.

Khi được hỏi về các thành viên của nhóm, Zero9 tiếp tục: “Hiện tại có vẻ như thành viên được khán giả yêu thích nhất là Leo và Minkook. Nhưng các thành viên khác như KayZ, Alan, Zane, Han, JBin cũng có nhóm khán giả riêng của mình. Với 7 thành viên, dù ai nhiều fan nhất cũng không quan trọng khi Zero 9 vẫn đang là một thể thống nhất. Fan yêu ai, thích ai cũng đều là yêu Zero 9 cả thôi.”

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply