# Song Title Artist Time
01No MoreHoàng Mỹ An3:56
02Nothing's Gonna Change My LoveHoàng Mỹ An3:53
03Những Bước Chân Âm ThầmHoàng Mỹ An3:32
04Người Tình Trăm NămHoàng Mỹ An4:25
05Liên Khúc: Qua Đêm Nay & Ngày Chung ĐôiHoàng Mỹ An & Lê Anh Tuấn5:47
06Cô Đơn Nốt Hôm Nay ThôiHoàng Mỹ An3:36
07Giã Từ Đêm MưaHoàng Mỹ An & Mai Tiến Dũng4:20
08Thiên Đàng Ái ÂnHoàng Mỹ An3:19
09Yêu Nhau Ngày Hôm Nay ThôiHoàng Mỹ An3:46

“No more” là CD đầu tiên mà ca sĩ Hoàng Mỹ An vừa trình làng với 9 ca khúc, mà trong đó một nửa các bài hát là ca khúc nhạc trẻ mới sôi động theo dạng EDM, còn một nửa còn lại là những bài nhạc xưa phối lại theo những vũ điệu Latin. “No more” là album tuyển tập những ca khúc hit của Hoàng Mỹ An được khán giả yêu thích từ Paris by Night như: “Những bước chân âm thầm”, “Người tình trăm năm”, “Giã từ đêm mưa”… với sự hoà âm phối khí mới theo những vũ điệu Latin để làm nổi bật thế mạnh của cô. Bên cạnh đó là những ca khúc được các bạn trẻ yêu cầu mỗi khi Hoàng Mỹ An đi diễn như: “Yêu nhau ngay hôm nay thôi”, “Cô đơn nốt hôm nay thôi” hay “No more” của các nhạc sĩ hàng đầu Việt Nam về thể loại này như là Dương Khắc Linh, Shin Hồng Vịnh, Châu Đăng Khoa…

Khi được hỏi tại sao Hoàng Mỹ An chọn thời điểm này để phát hành CD, cô chia sẻ: “An và nhà sản xuất chọn thời điểm này để ra mắt album là vì cũng vào khoảng thời gian này cách đây 3 năm, lần đầu tiên An được xuất hiện trên Paris by Night – một trong những sân khấu hoành tráng và chuyên nghiệp nhất của cộng đồng người Việt. Và CD này sẽ đánh dấu cột mốc cũng như chặng đường âm nhạc mà An đã đi qua.

Khi phát hành album này, An cũng đắn đo nhiều về tựa đề của album nhưng cuối cùng đã quyết định lấy tên “No more” vì đây là ca khúc đầu tiên mà An hợp tác với trung tâm ca nhạc lớn tại Mỹ, là một kỉ niệm đẹp và rất ý nghĩa đối với An. Nhờ ca khúc đầu tiên này mà An được đến gần hơn với khán giả ở Mỹ và hải ngoại. Ngoài ra, tên “No more” nghe cũng rất hay, nhiều bạn hỏi An là sao mới ra album đầu tiên mà đã là “no more” rồi, phải “more” chứ nhưng An nghĩ là cái tên cũng là một điểm độc đáo cho CD này và An vẫn mong mọi người tiếp tục theo dõi ủng hộ An”, Hoàng Mỹ An vui vẻ chia sẻ về việc chọn tên album.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply