# Song Title Artist Time
01Ru 9Bằng Kiều3:55
02Bài Đồng Dao Của HàNguyên Hà3:41
03Có LúcBằng Kiều3:22
04Một NgàyTrần Thu Hà4:13
05NhớLê Hiếu4:27
06Dạ KhúcNguyên Hà4:30
07Anh Tan Trong Mắt EmLê Hiếu5:02
08Em Về Tinh KhôiTrần Thu Hà4:46
09Đền NhauNguyên Hà5:25

30 năm là nửa đời người, nhưng đôi khi 30 năm cũng chỉ là một khoảnh khắc ngắn ngủi của cả 1 cuộc đời. Trong 30 năm đó,“bạn có thể sưu tập tất cả những thứ bạn muốn: từ nước hoa đến giày, từ đồ da đến đồ ngủ, từ máy ảnh đến đồng hồ, từ bút đến kính, và bật lửa, và máy ảnh, và tiền xưa, và tem cũ. Nhưng có một thứ, tôi biết đến muộn nhất và (vì thế) sẽ không ngừng sưu tập cho đến khi tắt nghỉ, đó là những khoảnh khắc sống” (Trích “Cuốn sổ trắng” – Quốc Bảo, 2015).

Mỗi bài hát là một câu chuyện, một duyên cớ được khởi nguồn từ những khoảnh khắc sống, được tác giả cảm nhận và lưu giữ bằng giai điệu và ca từ, bằng những khung hình ngôn ngữ, bằng sự tinh tế bắt trọn mọi khoảnh khắc. Chính vì thế, âm nhạc Quốc Bảo luôn tràn đầy cảm hứng, lạc quan về tình yêu và cuộc sống. Dù sáng tác trong giai đoạn nào, dành cho ai, thì ca khúc Quốc Bảo luôn mang lại sự nhẹ nhàng và bình yên.

Album gồm tuyển tập 9 ca khúc do chính nhạc sĩ Quốc Bảo hoà âm, phối khí với giọng hát của các ca sĩ Hà Trần (Trần Thu Hà), Bằng Kiều, Lê Hiếu, Nguyên Hà. Đĩa than được sản xuất bằng công nghệ của Nhật Bản đi kèm mỗi đĩa than là thư cảm ơn với chữ ký của nhạc sĩ Quốc Bảo và các ca sĩ biểu diễn.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply