# Song Title Artist Time
01Phải Chi Em BiếtLệ Quyên4:45
02Còn Trong Kỷ NiệmLệ Quyên5:40
03Cố Quên Đến Bao GiờLệ Quyên4:27
04Duyên PhậnLệ Quyên5:32
05Người Quên Chốn CũLệ Quyên3:46
06Đoạn TuyệtLệ Quyên5:52
07Con Tim Anh Đã Đổi ThayLệ Quyên4:06
08Chuyện Tình Đã XưaLệ Quyên4:35
09Từ Biệt Một Nỗi Yêu ThươngLệ Quyên4:39

Sau 2 năm chuẩn bị, Lệ Quyên vừa giới thiệu với khán giả album mới mang tên Còn trong kỷ niệm. Album gồm 9 ca khúc hoàn toàn là những sáng tác của nhạc sĩ Thái Thịnh. Lệ Quyên cho biết để chọn ra những ca khúc đưa vào album trong thời điểm này cực kỳ khó khăn vì phải nhìn vào nhu cầu của khán giả cũng như sự thích hợp với giọng hát và phong cách của mình.

Để có thể tìm thấy những nguồn cảm hứng mới, nhạc sĩ Thái Thịnh thậm chí đã phải ra Vũng Tàu hơn 1 tháng, chọn một khách sạn ven biển và chuyên tâm sáng tác. Mỗi bài hát là một câu chuyện, có câu chuyện của tác giả, cũng có câu chuyện của bạn bè, đồng nghiệp, được kể lại qua những bài hát… Những chuyện vui buồn đã qua đi, tất cả chỉ còn lại những kỷ niệm qua từng bài hát như cái tên mà Lệ Quyên đã chọn cho album lần này.

Với album lần này, Lệ Quyên và nhạc sĩ Thái Thịnh đã đưa vào những sáng tác mới lẫn những ca khúc đã cũ. Tất cả được thể hiện một cách đầy cảm xúc qua tiếng hát sâu lắng và nức nở của “nữ hoàng phòng trà”. Đặc biệt, album còn có hai ca khúc là Duyên phận và Đoạn tuyệt được sáng tác theo phong cách bolero. Đây có thể xem là điểm nhấn thú vị cho sản phẩm âm nhạc lần này của Lệ Quyên. (Theo Thanh Niên)

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply