# Song Title Artist Time
01dreAMEEAMEE0:40
02Anh Nhà Ở Đâu Thế? (feat. B Ray) AMEE3:37
03Đen Đá Không Đường AMEE3:02
04Anh Nhà Ở Đâu Thế? (feat. B Ray) [Instrumental]AMEE3:37
05Đen Đá Không Đường (Instrumental)AMEE3:02

Trải qua 4 năm làm thực tập sinh, trải qua các quá trình tập luyện về vũ đạo, thanh nhạc một cách chỉn chu, bài bản, ngày 3/4 này, AMEE đã chính thức debut bằng MV “Anh nhà ở đâu thế?”. Được biết, sản phẩm âm nhạc đầu tay của AMEE là single mang tên “dreAMEE” gồm ba bài hát: dreAMEE ( ca khúc giới thiệu), Anh nhà ở đâu thế? và Đen đá không đường. Trong đó, “Anh nhà ở đâu thế?” là ca khúc chủ đề, cũng là ca khúc duy nhất AMEE kết hợp cùng B Ray trong single.

Amee vào công ty cùng ngày với Erik. Hiện nam ca sĩ này đã rời ST.319 sau một số ồn ào và trở thành ca sĩ solo gặt hái được nhiều thành công. Emee cho biết việc Erik rời đi không hề ảnh hưởng đến tâm lý của cô. Dù gặp chút áp lực khi debut, cô tự tin về định hướng hình ảnh và phong cách âm nhạc đang theo đuổi.

Bên cạnh những chia sẻ về quá trình thực hiện sản phẩm âm nhạc đầu tay, AMEE đã có những phản hồi rất thẳng thắn trước câu hỏi liên quan tới ồn ào mâu thuẫn với công ty và Erik hồi đầu năm 2017. Để nói quá nhiều về những chuyện đã qua của giọng ca “Sau tất cả”, AMEE thừa nhận cô không quan tâm mà dành thời gian cho bản thân hơn. “Trong 4 năm training và để đến được ngày debut là rất nhiều thăng trầm, cảm xúc lẫn lộn. Tôi và Erik cùng vào công ty đúng ngày casting nhưng đến bây giờ tôi mới được ra mắt. Những chuyện đã qua tôi nghĩ đó là chuyện riêng của mỗi nghệ sĩ, không liên quan đến mình thì tôi cũng cảm thấy mình không nên quan tâm quá nhiều mà nên cố gắng cho bản thân hơn. Tôi cảm thấy nên nắm bắt những cơ hội mình đang có và khi người ta ra đi biết đâu cơ hội lại đến với mình“, AMEE thẳng thắn bày tỏ.

Bên cạnh đó, Aiden – đại diện công ty St.319, cũng chia sẻ về vấn đề hợp đồng giữa công ty và tân binh trẻ. “Những gì Aiden đưa ra từ trước tới giờ không có gì thay đổi cả. Đầu tiên là hợp đồng với những nghệ sĩ trước giờ vẫn là như vậy, có chăng là nhìn nhận của mỗi người ở mỗi thời điểm khác nhau sẽ có khác nhau hay không. St.319 và nghệ sĩ đều là sự trao đổi công bằng, thậm chí có cả gia đình, bố mẹ, anh chị cùng ngồi xuống thảo luận. Dĩ nhiên những bản hợp đồng sẽ có điều cơ bản như nhau nhưng cũng có sự điều chỉnh để cả hai bên cùng thoải mái. Từ xưa đến giờ tôi vẫn đưa ra những điều mà mình cho là hợp lý. Cụ thể vấn đề hợp đồng tôi không chia sẻ quá nhiều, nhưng mỗi năm cũng sẽ thay đổi dần dần chứ không như những gì mọi người nhìn thấy trên mặt báo“.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply