# Song Title Artist Time
01Bao Giờ Lấy Chồng?Bích Phương3:45
02Ngày Xuân Long Phụng Sum VầyBích Phương3:50
03Đoản Xuân CaBích Phương3:25
04Mùa Xuân ƠiBích Phương3:39

Ca khúc “Bao giờ lấy chồng?” (Huỳnh Hiền Năng) do ca sĩ Bùi Bích Phương thể hiện đang để lại nhiều ấn tượng với khán giả yêu nhạc. Cũng là một ca khúc nhạc Xuân nhưng cách khai thác chủ đề khá mới mẻ, bài hát “Bao giờ lấy chồng?” là câu hỏi mà hầu hết các bạn trẻ ngày nay rất sợ phải nghe mỗi dịp Xuân về.

Thế hệ trẻ ngày nay là những người trẻ năng động, độc lập và yêu chủ nghĩa độc thân. Họ thích sống một cuộc sống tự do, được sống hết mình, làm việc hết mình, hưởng thụ tuổi thanh xuân, được du lịch trải nghiệm khắp nơi, dành thời gian để khám phá những điều mới mẻ. Họ cảm thấy hài lòng và yêu thích cuộc sống của một cô nàng độc thân vui tính. Thế nhưng, mỗi dịp Xuân về, khi đối mặt với gia đình, họ hàng, bạn bè, người thân, nỗi ám ảnh lớn nhất của họ lại là câu hỏi vô cùng quen thuộc: “Bao giờ lấy chồng”…Chính nội dung rất gần gũi này khiến cho ca khúc “Bao giờ lấy chồng? đáng yêu hơn.

Hiệu ứng ca khúc càng thêm lan tỏa với một video ca nhạc (MV) cực kỳ đáng yêu. Nội dung MV xoay quanh câu chuyện của một cô gái xinh đẹp, yêu chủ nghĩa độc thân vui tính, luôn tự tin trong cuộc sống và công việc. Nhưng mỗi dịp Tết về và phải đối mặt với những người thân, mọi người đều đặt chung một câu hỏi: “Bao giờ lấy chồng”, thì cô gái cảm thấy vô cùng áp lực và sợ hãi. Tuy nhiên, lựa chọn cuối cùng của cô gái vẫn là một cuộc sống tự do, tự tại cùng những người bạn trong hội độc thân vui tính. Sự đáng yêu của Bích Phương trong diễn xuất đã giúp cô gái trẻ này gặt hái thành công với MV nhạc Xuân của mình.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply