# Song Title Artist Time
01Ngày Tết Quê EmNhiều Nghệ Sỹ4:43
02Bức Tranh Xuân NgờiHồ Ngọc Hà3:04
03Tết Nguyên Đán (New Version)V.Music4:27
04Đón XuânMinh Hằng3:56
05Khúc Giao MùaBùi Anh Tuấn & Tiêu Châu Như Quỳnh3:56
06Đón TếtTVM3:44
07Xuân CaNoo Phước Thịnh3:28
08Đêm Giao Thừa Nghe Một Khúc Dân CaThoại Mỹ4:42
09Điệp Khúc Mùa XuânBảo Anh3:23
10Xuân Đến Muôn NhàBee.T3:48
11Khúc Xuân Yêu ĐờiÁi Phương & Khương Ngọc3:14
12Xuân Yêu ThươngKhánh Thi3:34
13Tết Phát TàiCẩm Ly4:18
14Ra Giêng Anh Cưới EmNguyên Vũ & Vân Trang5:30
15Liên Khúc Xuân Mơ ƯớcNguyên Vũ, Vy Oanh, Thảo Nhi, Nhan Phúc Vinh, Kim Cương & Lê Trung Cương7:14
16Mùa Xuân ƠiPang's Sister3:11

Chương trình Gala Nhạc Việt số 1 mang tên Nhạc hội Tết Việt quy tụ đông đảo nghệ sỹ tham gia với nhiều tiết mục phong phú và màu sắc đã tạo nên nét riêng cho chương trình. Các tiết mục múa được dàn dựng với dàn lân, sư rồng và các vũ công trong các tiết mục đã tạo nên sự hoành tráng và đầy ấn tượng với tiết mục mở màn trong ca khúc Ngày Tết quê em và một số tiết mục khác.

Nhiều ca khúc, trang phục các nghệ sỹ chọn biểu diễn trong chương trình mang đậm bản sắc quê hương với sự thể hiện ngọt ngào của trong các tiết mục: Tết phát tài (Cẩm Ly), Nét mộc mạc của người dân quê trong không khí ngày Tết với Vy Oanh trong ca khúc Bức họa đồng quê,, Đón Tết (TVM), Nét ca trù ngày xuân (Giao Thời)…mang lại cảm giác ấm áp và vui tươi trong ngày đầu năm mới. Ngoài sự hoành tráng, rộn ràng, Nhạc hội Tết Việt còn lắng đọng nhiều cảm xúc về tình cảm quê hương và gia đình trong ngày Tết. NSUT Thoại Mỹ đã thể hiện Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca rất ngọt ngào và đầy da diết. Hồ Ngọc Hà cũng thể hiện ca khúc Bức tranh xuân ngời lần đầu được hát trong chương trình rất tình cảm, hay đầy cảm xúc của Đinh Hương trong ca khúc Trở về…

Có thể nói, Gala Nhạc Việt đã mang lại một màu sắc mới cho khán giả yêu nhạc trong mùa xuân Quý Tỵ này bởi sự đầu tư tâm huyết của ekip và sự hào hứng của các nghệ sĩ, mọi người đã hết mình để xây dựng một sản phẩm nhạc Xuân phong phú và nhiều ý nghĩa.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply