Có màn chào đầu hoàn hảo tại The Remix mùa thứ hai, Soobin Hoàng Sơn lập tức “thừa thắng xông lên”, ra mắt MV “Vui đi em” – một ca khúc do chính anh sáng tác, đồng thời nằm trong phim sitcom âm nhạc “Beyond The Top” mà Soobin Hoàng Sơn đóng vai chính cùng MLee, Phương Ly và Antei Ngọc Thịnh.

MV là sự lồng ghép khéo léo giữa quá khứ và hiện tại. Tính cách của các nhân vật, tình yêu lẫn nỗi hận thù của họ được đạo diễn Nguyên Lê và D.O.P Ứng Duy Kiên khắc họa rõ nét trong từng cảnh quay. Trong MV, Soobin hóa thân thành một chàng trai yêu hết mình và luôn muốn người yêu được hạnh phúc, tuy nhiên chàng trai chỉ nhận lại cay đắng khi bị người yêu phụ bạc. Bước qua nỗi đau quá khứ, anh trở lại với hình ảnh bất cần, ngạo nghễ để trả thù người phụ nữ làm anh đau khổ năm xưa.

Với MV này, Soobin tiếp tục khẳng định tài năng của mình qua chất giọng ngọt ngào, nội lực và đánh trúng tâm lý của người nghe. Đặc biệt, nam ca sĩ lần đầu tiên có cảnh thân mật cùng bạn diễn nữ Kiều My. Cả hai còn trao nhau một nụ hôn thật để cảnh quay đạt được sự chân thật.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply