# Song Title Artist Time
01Sợ Yêu Thanh Hà5:25
02Trả Lại Em Nụ CườiThanh Hà5:08
03Yêu Một Ai KhácThanh Hà4:08
04Mãi Mãi Bên EmThanh Hà5:20
05Mới Mẻ Nào Cũng Ngọt Ngào Thanh Hà4:55
06Đừng Chúc Em Hạnh PhúcThanh Hà4:14
07Con Tim Sai LầmThanh Hà5:23
08Vẫn Phải Xa NhauThanh Hà5:16
09Phó Mặc Cho Số PhậnThanh Hà5:50
10Gửi Tháng Năm Bên NhauThanh Hà5:30
11Tàn Phai Là EmThanh Hà5:29

Album có chủ đề cùng tên với MV vừa phát hành Mới Mẻ Nào Cũng Ngọt Ngào, sáng tác của Mr. Siro. Album gồm 11 ca khúc đều là những sáng tác mới của các nhạc sĩ trẻ như Nguyễn Hồng Thuận, Mr. Siro, Hoàng Nhã, Trương Lê Sơn… Đặc biệt, với tác giả Trương Lê Sơn, ca khúc đã được Thanh Hà chọn từ năm 2016 nhưng vì quá trình sản xuất kéo dài nên đến nay mới có dịp chính thức giới thiệu đến khán giả. Được biết, album này đã được giọng ca Đừng Chúc Em Hạnh Phúc ấp ủ từ 2 năm trước. Nhưng trong quá trình thực hiện lại gặp phải nhiều trục trặc. Một phần khác, cũng do chính sự cầu toàn của bản thân Thanh Hà, chưa thật ưng ý với những bản phối trong album này.

Trước thắc mắc vì sao 11 ca khúc trong album đều có giai điệu buồn man mác, ca sĩ giải thích: “Hồi giờ tôi chỉ hợp hát những ca khúc đau thương chia ly. Có lẽ việc chọn bài cũng vận cả vào cuộc đời tôi. Nhiều người nói khi đau khổ, hát nhạc buồn mới thấm thía, còn tôi càng hạnh phúc hát càng hay. Tôi đang sống trong tình yêu“.

Thanh Hà chọn sáng tác của Mr. Siro làm chủ đề album cũng như quay MV. Nhạc sĩ cho biết anh yêu thích giọng hát của giọng ca gốc Đà Nẵng từ lâu và hồi hộp khi được hợp tác cùng đàn chị. “Tôi vẫn không tin được chị Thanh Hà hát nhạc của tôi. Chị là một nghệ sĩ nổi tiếng lại sẵn sàng đón nhận sáng tác của thế hệ sau như tôi. Chị thể hiện tinh thần của ca khúc vượt qua mong đợi của tôi“, anh nói. MV được quay theo phong cách phim điện ảnh. Video nhạc kể câu chuyện tình yêu nhiều nước mắt qua diễn xuất của nữ diễn viên Khả Như và người mẫu Lương Gia Huy.

History of changes
– 2020/05/01: mình fix lại track 1 bị vấp. Mọi người tải lại nhé.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply