# Song Title Artist Time
01Ảo ẢnhTrần Thu Hà4:32
02Xin Thời Gian Qua MauTrần Thu Hà5:21
03Tình Tự Mùa XuânTrần Thu Hà4:35
04Cho Em Quên Tuổi NgọcTrần Thu Hà4:51
05Liên Khúc: Cô Đơn & Bơ VơTrần Thu Hà6:30
06Tình Yêu Đến Trong Giã TừTrần Thu Hà3:30
07Hương XưaTrần Thu Hà5:46
08Giọt Lệ Cho Ngàn SauTrần Thu Hà5:49
09Vết Thương Cuối CùngTrần Thu Hà5:44
10Người Em Sầu MộngTrần Thu Hà5:08
11Nỗi Lòng Người ĐiTrần Thu Hà5:53
12Liên Khúc: 60 Năm Cuộc Đời & Nếu Có Yêu TôiTrần Thu Hà4:33

Tiếp nối thành công của “Tình ca qua thế kỷ” (ra mắt năm 2007), Hà Trần đã cho ra mắt album của cô mang tên “Tình ca qua thế kỷ 2”. Sản phẩm mới này với mục tiêu đáp ứng yêu cầu của khán giả cả trong và ngoài nước. Hà Trần (Trần Thu Hà) kết hợp cùng các nhạc sĩ hòa âm đẳng cấp như Vũ Quang Trung (Mỹ), Ignace Lai (Canada), Thanh Phương (Việt Nam). Toàn bộ phần thu thanh, mix và mastering được thực hiện tại VQT Music Academy (Mỹ) với tiêu chuẩn quốc tế.

Năm 2007 Trần Thu Hà đã cho ra mắt “Tình ca qua thế kỷ” đánh dấu sự thay đổi về màu sắc âm nhạc của Trần Thu Hà sau một thời gian định cư tại Mỹ. Một Hà Trần trữ tình và lãng mạn, bớt sắc lạnh và quái tính, gần gũi với số đông khán giả. Album được thực hiện và phát hành tại hải ngoại, thành công rực rỡ và cho đến nay sau 7 năm phát hành vẫn được tiêu thụ đều đặn.

Và “Tình ca qua thế kỷ 2” dã ra mắt với 14 bài hát quen thuộc nhưng với những bản hòa âm mới cùng cách thể hiện tinh tế của Trần Thu Hà đã giúp các ca khúc Ảo ảnh (Y Vân), Tình tự mùa xuân (Từ Công Phụng), Cho em quên tuổi ngọc (Lam Phương), Liên khúc: Cô đơn – Bơ vơ (Nguyễn Ánh 9),… được thể hiện theo cách phong cách đa dạng: jazz, latin, semiclassic, acoustic,… tươi mới và tràn đầy năng lượng. Hai bản bolero được thể hiện hoàn toàn khác biệt, sang trọng và đẳng cấp hơn mang bản sắc Hà Trần như Xin thời gian qua mau (Lam Phương), Vết thương cuối cùng (Diên An). Những tác phẩm thính phòng kinh điển của Từ Công Phụng và Cung Tiến được thu âm với phần hoà âm bán cổ điển trang trọng và chuẩn mực. Bài hát Nỗi lòng người đi (Anh Bằng) vừa gây sóng gió trên các diễn đàn âm nhạc trong và ngoài nước sẽ chính thức được ra mắt bản thu acoustic với tiếng đàn guitar của nhạc sĩ Thanh Phương, piano của nhạc sĩ Lưu Hà An.

“Tình ca qua thế kỷ” hi vọng sẽ là một thương hiệu âm nhạc trong suốt sự nghiệp của Trần Thu Hà. Cũng là mong muốn của cô mong muốn sẽ tiếp tục có những sản phẩm số 3, 4 khác để phục vụ đông đảo bạn yêu nhạc, đặc biệt là khán giả của dòng nhạc xưa này.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply