01 Liên Khúc: Phố Hoa, Tình Yêu Mong Manh & Bờ Bến Lạ (Hoài An, Hoài Phúc, Nguyễn Nhất Huy) – Cẩm Ly – 7:31
02 Sáo Sang Sông (Tiến Thịnh) – Cẩm Ly – 5:23
03 Mùa Đông Xứ Lạ (Nguyễn Nhất Huy) – Cẩm Ly & Vân Quang Long – 5:36
04 Mùa Hè Quê Hương (Nhóm KTX) – Cẩm Ly – 3:57
05 Thương Nhớ Người Dưng (Nguyễn Nhất Huy) – Cẩm Ly – 5:18
06 Nỗi Buồn Chợt Đến (Nguyễn Hữu Đức) – Cẩm Ly – 5:00
07 Anh Giờ Đâu (Hoài An) – Cẩm Ly – 3:53
08 Người Em Gái Nhỏ (Vũ Quốc Việt) – Quang Linh & Cẩm Ly – 5:52
09 Nỗi Buồn Chợt Đến (Karaoke) (Nguyễn Hữu Đức) – Cẩm Ly – 4:57
10 Anh Giờ Đâu (Karaoke) (Hoài An) – Cẩm Ly – 3:52
11 Người Em Gái Nhỏ (Karaoke) (Vũ Quốc Việt) – Quang Linh & Cẩm Ly – 5:48

Album Sáo Sang Sông – Mùa Đông Xứ Lạ là album riêng của nữ ca sỹ Cẩm Ly. Album Sáo Sang Sông – Mùa Đông Xứ Lạ gồm 8 ca khúc nhạc trẻ là các sáng tác của các nhạc sỹ Nguyễn Nhất Huy, Tiến Thịnh, Nguyễn Hữu Đức, Vũ Quốc Việt, Nhóm KTX,… như Sáo Sang Sông, Thương Nhớ Người Dưng, Nỗi Buồn Chợt Đến, Anh Giờ Đâu,… Album này được phát hành kèm theo VCD Vòng Quanh Ký Túc Xa lần 1 của Cẩm Ly.

Điểm đặc biệt trong cuốn album này là lần đầu tiên Cẩm Ly và Vân Quang Long song ca trong ca khúc Mùa Đông Xứ Lạ của Nguyễn Nhất Huy. Sau khi nhóm 1088 tan rã, Vân Quang Long đã đầu quân cho Kim Lợi và đây là bước đi đầu tiên của anh. Ca khúc Mùa Hè Quê Hương do nhóm KTX sáng tác và Cẩm Ly là ca sỹ duy nhất thể hiện ca khúc này. KTX viết tắt của từ Ký Túc Xá gồm 5 nhạc sỹ xuất thân từ nhạc viện cũng là bạn thân của nhau, đó là Nguyễn Nhất Huy, Quốc An, Nguyễn Công Tuân, Võ Thiện Thanh và Hoài An. Ngoài Vân Quang Long, Quang Linh cũng góp giọng trong album này qua ca khúc Người Em Gái Nhỏ của Vũ Quốc Việt.

Album Sáo Sang Sông – Mùa Đông Xứ Lạ phát hành năm 2003 qua tiếng hát của Cẩm Ly được sản xuất và phát hành bởi Kim Lợi Studio & Video.

Download via DIRECT LINKS

Login to continue.

Leave a Reply