01 Ru Lại Câu Hò (Vũ Quốc Việt) – Cẩm Ly – 6:18
02 Tình Ta Lý Qua Cầu (Trương Quang Tuấn, Kim Tuấn) – Cẩm Ly – 3:48
03 Lời Ru Ngày Xưa (Tăng Uy Vũ) – Quang Linh – 4:18
04 Mây Chiều (Nguyễn Nhất Huy) – Cẩm Ly – 6:26
05 Qua Bến Ninh Kiều (Nguyễn Văn Hiên) – Cẩm Ly – 4:14
06 Thương Nhau Lý Tơ Hồng (Trương Quang Tuấn) – Quang Linh & Cẩm Ly – 4:03
07 Nỗi Buồn Của Mẹ (Nguyễn Ngọc Tài, Phan Ngọc Thường Đoan) – Cẩm Ly – 5:35
08 Chuyện Làm Dâu (Võ Thiện Thanh) – Quang Linh – 5:02
09 Duyên Tình Lý Ngựa Ô (Trương Quang Tuấn, Kim Tuấn) – Cẩm Ly – 4:39
10 Đò Xưa (Nguyễn Nhất Huy) – Cẩm Ly – 5:23

Album Ru Lại Câu Hò là album song ca của Quang Linh và Cẩm Ly. Album Ru Lại Câu Hò gồm 10 ca khúc nhạc quê hương mang âm hưởng dân ca là các sáng tác của các nhạc sỹ như Trương Quang Tuấn, Nguyễn Ngọc Tài, Quang Linh, Nguyễn Nhất Huy, Vũ Quốc Việt, Võ Thiện Thanh,… như Tình Ta Lý Qua Cầu, Qua Bến Ninh Kiều, Mây Chiều, Lời Ru Ngày Xưa, Duyên Tình Lý Ngựa Ô, Đò Xưa, Nỗi Buồn Của Mẹ,…

Ca khúc Ru Lại Câu Hò là sáng tác mang âm hưởng dân ca đầu tiên của Vũ Quốc Việt và được Cẩm Ly thể hiện đầu tiên trong album này. Bài hát nói về mối tình dang dở của cô gái miền quê. Ngoài ca khúc chủ đề, ca khúc Chuyện Làm Dâu của Võ Thiện Thanh qua tiếng hát của Quang Linh cũng nhận được sự yêu thích của khán giả yêu nhạc quê hương. Ca khúc Thương Nhau Lý Tơ Hồng do cả hai song ca nhận được sự yêu thích bất ngờ của khán giả nhờ ca từ vui tươi, thích hợp hát hò trong dịp lễ cưới.

Album Ru Lại Câu Hò phát hành năm 2001 qua tiếng hát của Quang Linh và Cẩm Ly được sản xuất và phát hành bởi Kim Lợi Studio & Video.

Download via DIRECT LINKS

Login to continue.

Leave a Reply