# Song Title Artist Time
01Bài Hát Ru Mùa XuânHồng Nhung5:17
02Mẹ Yêu Không NàoBé Đức Minh & Tốp Ca3:15
03Cháu Vẽ Ông Mặt TrờiBé Trâm Anh & Bé Thảo Linh2:46
04Mặt Trời Dịu ÊmHồng Nhung5:20
05Cho ConHồng Nhung3:53
06Em Là Hoa Hồng NhỏHồng Nhung & Bé Phương Trang3:14
07Lời ChàoHồng Nhung3:00
08Nghe Tiếng Chim HótHồng Nhung & Tốp Ca3:59
09Chiếc Đèn Ông SaoBé Tuấn Anh & Tốp Ca2:42
10Đi HọcHồng Nhung2:55
11Lời Mẹ RuHồng Nhung4:38

Việc các ca sĩ hát nhạc thiếu nhi là chuyện không lạ. Nhưng ở Hồng Nhung, tôi cảm nhận được cô là một nghệ sĩ của thế giới nội tâm, hát và đến với khán giả nhỏ tuổi bằng cả tấm lòng mình“. Đó là lời nhận xét của nhạc sĩ Dương Thụ về ca sĩ có giọng hát trong sáng, vừa cho ra mắt CD Cháu vẽ ông mặt trời hát cùng các em nhỏ. 11 bài hát trong album nối kết câu chuyện kể về cô bé Lọ Lem bằng âm nhạc, đan xen những kỷ niệm ca hát thời thơ ấu trong các bài hát nổi tiếng. Đó là khúc nghêu ngao quen thuộc của các cô bé, cậu bé trong Đi học, Em là hoa hồng nhỏ, Mẹ yêu không nào…, các bài người lớn hát ru trẻ như Lời mẹ ru, Bài hát ru mùa xuân…

Hồng Nhung hát và diễn nhẹ nhàng như một lời nhắn nhủ chân thành: Mẹ ru ta mãi được như mùa xuân đầu tiên của đời mình, luôn có mẹ bao bọc che chở, được sống trong sự dịu dàng của mọi người và của đất trời. Chị đã cùng các em sống lại những ngày thơ mộng. Ở đó có những bài vỡ lòng về tình yêu thương, lòng nhân ái, những bước đi đầu tiên trong cuộc đời luôn có bóng mát của ba mẹ chở che.

Hồng Nhung tâm sự: “Tôi làm album này để tặng cho kỷ niệm tuổi thơ của chính mình và các em thiếu nhi, những fan nhí, để chuyện trò cùng các em và muốn nói rằng nếu như ai có một giấc mơ thì giấc mơ ấy đều có thể trở thành hiện thực. Tôi muốn bên cạnh tiếng hát của mình phải làm được việc gì đó cho cộng đồng và nhất là các em thiếu nhi“.

Album này hiện allvpop chỉ có định dạng MP3, các bạn đang sở hữu album này và muốn kiếm thêm Xu thì đóng góp nhé.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply