# Song Title Artist Time
01Hay Là Mình Chia TayBảo Anh4:33
02Khoảnh Khắc ẤyBảo Anh4:18
03Chỉ Có Thể Là AnhBảo Anh4:06
04Con Tim Dại KhờBảo Anh4:17
05Giấc Mơ Không EmBảo Anh4:03
06Nhớ NhungBảo Anh3:39
07Mình Yêu Nhau Bao Lâu? Bảo Anh & Hoàng Tôn4:05
08Bây Giờ Em HiểuBảo Anh4:17
09Chạm Vào Quá KhứBảo Anh3:51
10Anh Muốn Em Sống Sao? Bảo Anh4:34

Đánh dấu một cột mốc trong sự nghiệp, “nàng công chúa” của The Voice đã chuẩn bị kỹ lưỡng để ra mắt album vol 1 mang tên “Ballad” thật chất lượng. Kể từ khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt, Bảo Anh được đánh giá là nữ ca sĩ xinh đẹp, có chất giọng mỏng, khá yếu nhưng lại rất phù hợp với thị trường âm nhạc Việt hiện tại. Công chúng vẫn đánh giá cao về cô ca sĩ này như là một nhân tố mới trong showbiz Việt. Sau 2 năm nỗ lực phấn đấu phát triển sự nghiệp ca hát, Bảo Anh nhận được nhiều lời khen ngợi về giọng hát lẫn ngoại hình. Ca khúc Anh muốn em sống sao ra mắt trước đây được Bảo Anh đầu tư rất nhiều tâm huyết, khi cô cùng cả ê-kíp sang Hàn Quốc để quay MV. Đúng như mong đợi, ca khúc này đã trở thành hit trong suốt 1 thời gian dài.

Phát hành album đầu tay, cô tiếp tục phát huy dòng nhạc ballad sở trường của những ca khúc Anh muốn em sống sao, Mình yêu nhau bao lâu… đã thành công trước đây. Sản phẩm này tập hợp 9 ca khúc mới của các nhạc sĩ trẻ, gần như được “đo ni đóng giày” cho chất giọng nhẹ nhàng và nhiều tình cảm của Bảo Anh. Tuy nhiên, bên cạnh các bản ballad đầy tâm trạng, cô cũng đưa vào album một ca khúc nhạc sôi động.

Bảo Anh chia sẻ: “Album lần này đã được tôi và ê-kíp chuẩn bị khá lâu, và luôn ấp ủ đến khi nào chất lượng nhất mới ra mắt khán giả. Sau khi album được phát hành trên các trang mạng, tôi đã rất vui khi nhận được nhiều lời khen cũng như sự ủng hộ của các bạn khán giả”.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply