# Song Title Artist Time
01Sa Mạc Tình YêuQuang Hà & Kiwi Ngô Mai Trang4:57
02Tàn TroQuang Hà & Kiwi Ngô Mai Trang4:33
03Ngàn Năm Vẫn ĐợiQuang Hà & Kiwi Ngô Mai Trang4:37
04Hỡi Người TìnhQuang Hà & Kiwi Ngô Mai Trang5:28
05Niềm Đau Chôn DấuQuang Hà & Kiwi Ngô Mai Trang5:34
06Liên Khúc: Hãy Đến Bên Anh & Trời Còn Làm Mưa MãiQuang Hà & Kiwi Ngô Mai Trang7:38
07Hoa Nào Hoa TrắngQuang Hà & Kiwi Ngô Mai Trang4:52
08Chiếc Lá Mùa ĐôngQuang Hà & Kiwi Ngô Mai Trang5:20
09Tan Bao Giấc MơQuang Hà & Kiwi Ngô Mai Trang4:45
10Thuyền Tình Trên SóngQuang Hà & Kiwi Ngô Mai Trang4:44

Ca sĩ Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang vừa ra mắt album nhạc xưa Sa mạc tình yêu vào ngày 11-1 tại TP.HCM. Đây là sản phẩm được đôi bạn thân dành nhiều tâm huyết để gửi đến khán giả yêu nhạc sau một năm thị trường giải trí nhiều biến động vì COVID-19. Ca khúc trong album này đều là những ca khúc từng được nhiều thế hệ ca sĩ thể hiện, vì thế, bản thân hai ca sĩ khi kết hợp cho hai album vẫn có nhiều áp lực.

Kiwi Ngô Mai Trang cho biết, sau khi song ca cùng Quang Hà ca khúc Thuyền tình trên sóng cách đây một năm, cả hai cảm thấy vô cùng ăn ý nên đã lên ý tưởng thu âm các bản nhạc xưa nổi tiếng. Vốn thế mạnh là các bản ballad tình yêu nhẹ nhàng nên nữ ca sĩ không khỏi lo lắng khi thử sức với dòng nhạc mới, tuy nhiên, Kiwi Ngô Mai Trang cảm thấy an tâm khi có thầy giáo Quang Hà bên cạnh.

rong quá trình thu âm, Quang Hà đã hỗ trợ và động viên Kiwi Ngô Mai Trang rất nhiều. Ngoài ra, bà mẹ ba con còn học ở Quang Hà về cách xử lý bài hát, phong cách biểu diễn trên sân khấu. Ca sĩ Quang Hà cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Kiwi Ngô Mai Trang, rằng “giọng hát của Trang ngày càng đời và từng trải. Tôi cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực từ cô ấy. Sự cân bằng trong cuộc sống, không áp lực cơm áo gạo tiền cũng khiến cho Trang chuyên tâm kinh doanh, hoạt động nghệ thuật hết mình”.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

, ,

Leave a Reply