Ca khúc Theo anh mang màu sắc nhạc pop dance nhẹ nhàng, bắt tai được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và hoà âm phối khí bởi nhà sản xuất trẻ Tín Lê. Ali Hoàng Dương chia sẻ ban đầu cho rằng ca khúc này quá “trẻ con” và không phù hợp với mình. Tuy nhiên, sau vài ngày, giai điệu đọng lại khiến anh quyết định chọn đây là ca khúc đầu tiên để ra mắt khán giả.

Ca khúc đã được trình diễn lần đầu trên sân khấu chung kết The Face Việt Nam, cách đây ít ngày. Nam ca sĩ 19 tuổi cho biết Theo anh thể hiện đầy đủ tính cách của bản thân: trẻ trung, bồng bột, “tăng động” và không kém phần nổi loạn. Hình ảnh nam ca sĩ trong MV này khác với vẻ cá tính, mạnh mẽ thường thấy của anh trên sân khấu, thay vào đó là một Ali Hoàng Dương lãng tử và dịu dàng hơn.

Sản phẩm được thực hiện ở hai thành phố Đà Lạt và Nha Trang với những cảnh quay thể hiện sự rộng lớn và kỳ vĩ của thiên nhiên, do đạo diễn Khương Vũ chỉ đạo. Để có được những cảnh quay độc đáo như khung cảnh Ali ngồi trên mỏm đá lúc chiều tà hay bên hồ nước trong vắt giữa rừng thông, ê-kíp đã phải tốn rất nhiều thời gian để khảo sát chọn địa điểm.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply