“Thà là chưa bắt đầu” là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự hợp tác đầy ăn ý của Pha Lê và nhạc sĩ Hamlet Trương. Chọn 1 ca khúc buồn để mở đầu năm 2017, lại ra mắt đúng dịp Valentine, thế nhưng Pha Lê lại khá tự tin khi trình làng “Thà là chưa bắt đầu”. Bởi đây là một ca khúc mang âm hưởng pop ballad vốn là sở trường của giọng ca sinh năm 1987.

Đặc biệt hơn nữa, ca khúc “Thà là chưa bắt đầu” do nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác dựa trên chính câu chuyện đời thực của Pha Lê. Đó là khi Pha Lê đối diện với chuyện tình đang đứng trên bờ vực thẳm của sự tan vỡ. Chính vì vậy, Pha Lê mong khán giả sẽ đón nhận và đồng cảm với những tình cảm mà cô gửi gắm trong ca khúc buồn này.

Mọi sự cố gắng dường như là yếu ớt khi tôi cảm thấy bất lực trong tình yêu. Chúng ta luôn tự nhủ “Thà là chưa bắt đầu” khi nhìn thấy kết quả không tốt đẹp. Biết thế đã chẳng mất thời gian, biết thế đã không yêu đến tận cùng. Vẻ ngoài gai góc của tôi không che được tâm hồn yếu đuối, lụy tình” – Pha Lê trải lòng về mối tình buồn đã qua. Giọng ca xinh đẹp đến từ Hải Phòng cũng nói thêm, cô hy vọng giữa những ca khúc vui tươi, ngọt ngào của mùa lễ tình nhân năm nay, “Thà là chưa bắt đầu” vẫn sẽ có chỗ đứng trong lòng người nghe, đặc biệt là những khán giả đang FA hay những cặp đôi vừa trải qua nỗi đau tan vỡ.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Tags:

Leave a Reply