# Song Title Artist Time
01Oa OaTùng Dương5:04
02Adam (Con Người)Tùng Dương5:21
03Người mùTùng Dương5:41
04Mắt đêmTùng Dương5:24
05Bão hòa (feat. Trần Thu Hà)Tùng Dương5:33
06Biểu bìTùng Dương4:06
07Con mèo nghèoTùng Dương4:11
08Bi CaTùng Dương6:08
09S.O.STùng Dương5:00
10Mục rã (feat. Ngũ Cung)Tùng Dương4:49
11Trí tuệ nhân tạoTùng Dương4:32
12Mang ThaiTùng Dương5:21

Human – Con người là album với tính ý tưởng và quy mô âm nhạc đồ sộ nhất trong 20 năm ca hát của Tùng Dương. Album gồm 12 ca khúc mới được sáng tác bởi 3 nhạc sĩ trẻ Sa Huỳnh, Bùi Caroon và Nguyễn Duy Hùng, kể trọn vẹn câu chuyện về hành trình của một con người, từ khi sinh ra, đi qua những năm tháng làm người – thăng hoa cũng có, mà đau thương cũng nhiều, để rồi tới một ngày bình thản chờ giờ phút luân hồi.

Nhạc sĩ hòa âm cho album là Nguyễn Hữu Vượng và Lưu Quang Minh, cùng sự cộng tác của Quân Nguyễn, đã phát triển những ý tưởng của Tùng Dương dựa trên những dấu ấn sáng tạo cá nhân mạnh mẽ trong cách phối, để mang tới một album chất lượng cao cho nhạc Việt. Những âm thanh rock mạnh mẽ kết hợp với phần trình diễn tuyệt đẹp của dàn nhạc giao hưởng đem lại một không gian khoáng đạt, rộng lớn hơn nhiều cho mỗi bài hát.

Nhạc sĩ Huy Tuấn khi nghe hết album đã phát biểu trong buổi họp báo ra mắt của Tùng Dương tại TP.HCM: “Một album progressive rock, có vẻ nặng nhưng lại rất dễ nghe, đầy tính tư tưởng mà không quá xa lạ. Album được viết bởi những nhạc sĩ trẻ độc đáo, sản xuất công phu, chỉn chu bởi những nhà sản xuất âm nhạc tài năng. Rất đáng để nghe lúc này, với những ca khúc gắn liền với thân phận con người để ngẫm về thời cuộc, về Covid-19, về 4.0…”.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

,

Leave a Reply