Sau bao ngày “thả thính” khiến khán giả không khỏi ngóng trông, Da LAB đã chính thức cho phát hành MV “Gác Lại Âu Lo” hợp tác cùng nữ ca sĩ Miu Lê. Đúng như những gì khán giả đã mong đợi từ sau thành công của sản phẩm “Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới” kết hợp với Tóc Tiên, Da LAB đã gửi tặng đến khán giả một sản phẩm âm nhạc ngập tràn tình yêu hứa hẹn sẽ “gây bão” thị trường nhạc Việt thời gian tới.

Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc được Da LAB sáng tác dựa trên dòng suy nghĩ của những người đang hạnh phúc viên mãn trong tình yêu. Câu chuyện trong “Gác Lại Âu Lo” cũng là từ những trải nghiệm thật của mỗi thành viên Da LAB – những người đàn ông ngoài 30 tuổi đang sống hạnh phúc, bình yên bên gia đình nhỏ của mình. Với chủ đích mang đến thông điệp ý nghĩa về tình yêu, “Gác Lại Âu Lo” có giai điệu vui tươi và ca từ tràn ngập những điều ngọt ngào. Thêm vào đó, giọng hát tươi mới của Miu Lê kết hợp cùng chất giọng đặc biệt của 4 thành viên Da LAB đã mang lại một bản hòa ca đầy sắc màu, thể hiện rõ cá tính của mỗi người.

MV cũng mang màu sắc ngọt ngào, vui tươi và lãng mạn lấy cảm hứng từ những bộ phim điện ảnh nổi tiếng một thời như “500 Days Of Summer”, “Notting Hill” và “La La Land”. Khán giả sẽ thưởng thức MV “Gác Lại Âu Lo” trong tâm thế đơn giản, vui vẻ khi nhận ra từng thước phim quen thuộc, gắn liền với thời thanh xuân của mình được tua lại. Cả Da LAB và đạo diễn Bone Hồ đều không đặt nặng cốt truyện ở sản phẩm âm nhạc này, mà coi trọng cảm xúc thoải mái, bình yên của người xem. Toàn bộ “Gác Lại Âu Lo” gồm 3 câu chuyện tình cảm khác nhau của Miu Lê với 3 chàng trai. Mỗi câu chuyện đều không có cốt truyện rõ ràng mà chỉ là một chuỗi các khoảnh khắc tình cảm giữa Miu Lê với nhân vật chính trong mẩu truyện nhỏ ấy.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Tags:

,

Leave a Reply