Đừng buông tay nhau là một ca khúc do nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác. Đây vốn là một bản tình ca buồn về chuyện tình yêu đôi lứa, nhưng bằng cách xây dựng kịch bản mới lạ, Vũ Duy Khánh đã tạo nên một chuyện tình dù trắc trở nhưng có một kết thúc đẹp và sâu sắc.

Phim ca nhạc Đừng buông tay nhau không có những cảnh quay nồng cháy của những cặp đôi trẻ đang yêu say đắm, mà đó là thứ tình cảm vợ chồng. Tình cảm lứa đôi bây giờ đã bước qua một giai đoạn mới, với những trăn trở, lo toan, những mâu thuẫn của cuộc sống gia đình. Trong những sóng gió rất đời thực đó, có lẽ sự quan tâm và tình cảm giành cho nhau sẽ giúp người trong cuộc hóa giải mọi mâu thuẫn, vượt qua sóng gió.

Đừng buông tay nhau xoay quanh cuộc sống gia đình của một chàng võ sĩ quyền anh. Anh chàng ấy với vẻ ngoại hình bặm trợn, xăm trổ đầy mình nhưng lại có một trái tim nồng ấm. Vì đam mê võ đài nên anh nhiều lần khiến vợ con buồn lòng, dẫn đến những mâu thuẫn tưởng như khó hòa giải được. Đứng trước ngả rẽ gia đình và đam mê, chàng trai chọn cách rời xa sàn đấu để về với những bữa cơm gia đình. Nhưng trái ngang thay, chính vợ con lại là lý do mang anh trở lại sàn đấu. Vì người thân, chàng võ sĩ đã đấu một trận quyết tử với địch thủ của mình, tạo nên một câu chuyện gia đình đầy cảm động.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Comments are closed.