Đã hơn 1 tháng kể từ khi ra mắt MV “Nếu Ngày Ấy” với sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả, Soobin Hoàng Sơn dường như không cho phép bản thân mình nghỉ ngơi khi tiếp túc trở lại đường đua bằng một MV mới. “Say Goobye” tiếp tục là một ca khúc RnB vốn là sở trường của Soobin Hoàng Sơn, với đoạn drop bắt tay, thời thượng được dự đoán sẽ “gây nghiện” từ những lần nghe đầu tiên. Sau MV “Nếu Ngày Ấy” bị bất lợi trên Youtube về lượt truy cập, lần này màu sắc của MV “Say Goodbye” có phần “sáng sủa” hơn dù vẫn là một câu chuyện buồn. Phong cách đậm chất viễn tưởng, với những cảnh quay kèm hiệu ứng lạ mắt và rất “tây”.

Hình ảnh của Soobin Hoàng Sơn trong lần trở lại này khắc hẳn với hình tượng công tử đẹp trai, nhà giàu trong MV trước. Concept của “Say Goobye” có phần trẻ trung và hiện đại hơn với mái tóc bạch kim, bên cạnh đó thần thái cuốn hút và vẻ điển trai ngày một thăng hạng của Soobin vẫn sẽ hứa hẹn “đốn tim” hàng loạt người hâm mộ. Chất nhạc của “Say Goodbye” làm người ta cảm giác về Soobin của nhiều năm về trước khi anh cũng hát RnB nhẹ nhàng bềnh bồng thế này, nhưng với “Say Goodbye” dường như đã được nâng cấp và “xịn” hơn rất nhiều.

Đoạn drop “gây nghiện” giữa bài cũng góp phần tạo nên điểm nhấn độc đáo cho ca khúc. Soobin Hoàng Sơn vốn là một nam ca sĩ vô cùng chịu khó khi thử sức nhiều thể loại âm nhạc và concept khác nhau, điển hình như trong lần trở lại này, MV của Soobin mang đến một phong cách “futuristics” hoàn toàn mới mẻ và có phần đẳng cấp hơn từ chất nhạc đến góc quay.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply