# Song Title Artist Time
01Who's That GirlOPlus4:12
02Chúng Ta (Our Story)OPlus4:10
03True LoveOPlus3:19
04Bye Bye OPlus3:36
05No WayOPlus3:47

Album “We’re still young” (Tạm dịch: Chúng ta vẫn còn trẻ) gồm 5 ca khúc, do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác. Từng gắn bó một thời gian dài trong và sau khi chương trình “Nhân tố bí ẩn” kết thúc, Dương Khắc Linh và OPlus có được sự thấu hiểu cả về gout âm nhạc, cách diễn giải âm nhạc cũng như cách để tạo nên một album phù hợp nhất với chất giọng và phong cách của OPlus.

Những gì khán giả có thể cảm nhận trong album “We’re still young” chính là sự trẻ trung, giàu năng lượng, hiện đại và mang chất lạng mãn vốn không bao giờ lỗi thời qua 5 ca khúc gồm “Nụ cười em”, “Chúng ta”, “Ngất ngây”, “Tạm biệt” và “Vụt bay”. Từ ý tưởng thiết kế album, hình ảnh cho đến âm nhạc đều được cân nhắc và tính toán một cách rất chi tiết để làm nổi bật lên tuyên ngôn về “Những chàng trai hát tình ca” mà OPlus luôn nói đến từ trước đến nay.

Chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt album tại Hà Nội, trưởng nhóm Quang Minh cho biết: “Album là lời khẳng định rõ ràng nhất cho phong cách mà OPlus muốn xây dựng – một nhóm nhạc văn minh, lịch sự, phóng khoáng cùng phong cách âm nhạc tươi sáng, trẻ trung, bên cạnh những sản phẩm lãng mạn và đậm chất tình ca vốn được coi là bản sắc của mình. Chúng tôi là những người trẻ, có con đường riêng và luôn cố gắng giành sự ghi nhận của công chúng bằng tài năng của mình”.

Nói về album, nhạc sĩ Dương Khắc Linh tự hào về sản phẩm của mình, mỗi một ca khúc đều có một gout riêng nhưng đều mang tính hiện đại, dễ dàng kết nối được với khán giả trẻ. Các ca khúc trong album đều có tên tiếng Anh, như một cách giúp cho album có thể lan tỏa xa hơn, không chỉ giới hạn tại Việt Nam.

Cho ra mắt đồng thời với album là MV chủ đề mang tên “Bye Bye” (Tạm dịch: Tạm biệt). MV được sản xuất dưới định dạng một bộ phim ca nhạc, như một món quà dành tặng cho những học sinh cấp 3, đang chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu và tuổi 18 tươi đẹp. Nội dung MV tái hiện kỉ niệm tuổi học trò hồn nhiên, những trò đùa nghịch ngợm và câu chuyện tình cảm trong sáng trên giai điệu hiện đại. MV có sự góp mặt của những gương mặt trẻ nổi tiếng như An Japan, D-Crown…

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply